Chấm điểm ĐT Việt Nam: Tuyệt vời Hùng Dũng

Trần Nguyên Mạnh – 7.3 điểm. Anh được trao suất bắt chính thay cho Bùi Tấn Trường và để lại ấn tượng khá tốt. Số 23 của ĐT Việt Nam có 4 tình huống cứu thua và 2 lần băng ra giải vây chính xác.

Nguyễn Thành Chung – 7.2 điểm. Không có Ngọc Hải, Duy Mạnh, Thành Chung đã chứng tỏ được giá trị của bản thân nơi hàng thủ ĐT Việt Nam. Anh có 10 tình huống giải vây và luôn chọn đúng điểm rơi để cản phá những pha rót bóng từ đối phương.

Chấm điểm ĐT Việt Nam - Bóng Đá

Thành Chung thi đấu tốt trong suốt trận đấu.

Trần Đình Trọng – 6.4 điểm. “Trọng Ỉn” thi đấu tròn vai trong 45 phút thi đấu trên sân. Thống kê đáng chú ý nhất của trung vệ CLB Hà Nội chính là tỷ lệ chuyền bóng chính xác 92%.

Bùi Tiến Dũng – 6.2 điểm. Trung vệ sinh năm 1995 đã rất nỗ lực, bọc lót tích cực cho Hồng Duy. Song vẫn còn một số pha xử lý của “Dũng Tư” chưa thật chắc chắn.

Nguyễn Phong Hồng Duy – 6.8 điểm. Cầu thủ gốc Bình Phước thi đấu năng nổ bên hành lang trái ĐT Việt Nam. Trong hiệp 1 anh cũng có tình huống dâng cao và dứt điểm táo bạo.

Hồ Tấn Tài – 7.4 điểm. Anh được chọn đá chính thay cho Văn Thanh và để lại nhiều dấu ấn. Tấn Tài lên công về thủ nhịp nhàng và đặc biệt là ghi bàn thắng mở tỷ số với tình huống di chuyển băng cắt đánh đầu như một tiền đạo thực thụ.

Cầu thủ của CLB Hà Nội có màn trình diễn tuyệt vời trong trận này. Anh đóng góp 2 đường kiến tạo trong hiệp 1. Ngoài ra, “Dũng Chíp” cùng với Hoàng Đức và Quang Hải quán xuyến tốt khu trung tuyến của đội nhà.

Nguyễn Hoàng Đức – 7.2 điểm. Anh vẫn duy trì được phong độ tốt, thi đấu hiệu quả và có 1 pha kiến tạo (cho Văn Đức ghi bàn).

Chấm điểm ĐT Việt Nam - Bóng Đá

Hoàng Đức duy trì phong độ ổn định.

Nguyễn Quang Hải – 6.7 điểm. “Hải con” thi đấu khá tròn vai, di chuyển thông minh và có những pha chạm bóng tinh tế. Anh có 2 lần qua người, 7 pha tranh chấp thành công, 2 lần tắc bóng chính xác.

Phạm Tuấn Hải – 6.8 điểm. Sau màn trình diễn ấn tượng trận gặp Australia, Tuấn Hải tiếp tục được thầy Park tin dùng. Anh cho thấy mình là một nhân tố hứa hẹn với khả năng thi đấu bền bỉ, di chuyển rộng, sẵn sàng pressing để đoạt lại bóng.

Nguyễn Tiến Linh – 7.0 điểm. Tiền đạo sinh năm 1997 ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 và tiếp tục chứng tỏ vị thế chân sút số 1 ĐT Việt Nam tại chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*