Kevin Campbell gọi tên nhân tố Arsenal thi đấu trồi sụt

 

Dàn sao Arsenal tập luyện ở Dubai

Arsenal đã trở về sau chuyến tập huấn ngắn ngày tại Dubai. Họ đang hướng tới trận gặp Wolverhampton trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh diễn ra vào rạng sáng thứ 6 (theo giờ Việt Nam). The Gunners rất cần một kết quả có lợi để tiếp tục cuộc đua tranh vé vào top 4.

Trước thềm trận gặp Bầy Sói, The Gunners chào đón sự trở lại của Nicolas Pepe – người vừa hoàn thành nhiệm vụ cùng ĐT Bờ Biển Ngà tại Cúp các quốc gia châu Phi. Ở đó, cựu sao Lille cùng các đồng đội dừng bước ở vòng 16 đội sau khi nhận thất bại trước ĐT Ai Cập.

Kevin Campbell gọi tên nhân tố Arsenal thi đấu trồi sụt - Bóng Đá

Pepe đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở Arsenal.

Nói về Pepe, cựu danh thủ Arsenal Kevin Campbell mới đây đã có phát biểu trên Football Insider:

Từ thời điểm này là sáu tháng quan trọng đối với Pepe.

Tôi đã luôn nghĩ rằng đây là mùa giải Pepe có thể chứng minh được giá trị của mình. Bởi lẽ sau mùa giải này, anh ấy sẽ còn hai năm trong hợp đồng. Arsenal sẽ đứng trước quyết định là thu thêm tiền mặt hoặc gia hạn hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này.

Tôi không chắc Mikel Arteta sẽ làm gì với cậu ấy vì với [Martin] Odegaard, [Bukayo] Saka và [Gabriel] Martinelli, CLB vẫn đang hoạt động hiệu quả hơn.

Pepe có những phẩm chất tốt, chúng tôi biết điều đó. Nhưng cậu ấy thi đấu trồi sụt ở Ngoại hạng Anh. Đây là mùa giải thứ ba của Pepe tại Arsenal. Chúng tôi đã thấy những tia hy vọng nhưng không có tính ổn định.

Nếu cậu ấy thi đấu tốt ở nửa cuối mùa giải thì tương lai ở CLB sẽ được đảm bảo.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*