Azpilicueta: “Chelsea phải tận dụng tối đa mọi cơ hội có được”

 

Azpilicueta mang băng đội trưởng tuyển Tây Ban Nha

Đội trưởng Cesar Azpilicueta đã nhắc nhở các đồng đội không thể để vuột mất chức vô địch FIFA Club World Cup. Hậu vệ người Tây Ban Nha từng tham dự trận chung kết giữa Chelsea và đội bóng Brazil Corinthians vào năm 2012. Kết quả chung cuộc, The Blues nhận thất bại 0-1.

Chelsea sẽ chạm trán CLB Al-Hilal của Ả Rập Xê Út tại vòng bán kết FIFA Club World Cup. Với dàn nhân sự vượt trội, The Blues được dự đoán giành một chiến thắng tưng bừng. Nếu vượt qua Al-Hilal, The Blues sẽ chạm trán Palmeiras của Brazil ở trận đấu cuối cùng.

Rất khó để tham dự giải đấu này. Sau 10 năm dài chờ đợi, bạn sẽ nhận ra nó khó khăn như thế nào. Chúng tôi từng thua trận chung kết trước Corinthians. Cảm giác lúc đó của tôi khác lạ. Đó là mùa giải đầu tiên của tôi ở Chelsea,” Azpilicueta chia sẻ.

Azpilicueta warns his Chelsea team-mates NOT to waste their Club World Cup - Bóng Đá

Azpilicueta mong muốn vô địch FIFA Club World Cup.

“Chúng tôi tham dự mọi sân chơi và có cảm giác dễ dàng hơn FIFA Club World Cup. Bạn sẽ nhận ra giải đấu này khó khăn như thế nào. Trước hết bạn cần đủ tiêu chuẩn để tham dự. Chelsea phải tận dụng tối đa mọi cơ hội có được, trước mắt là trận đấu với Al-Hilal. Hy vọng trải nghiệm tồi tệ trong quá khứ sẽ phát huy giá trị,” hậu vệ 32 tuổi bình luận.

Lúc trẻ bạn nghĩ rằng mình sẽ còn nhiều cơ hội phía trước. Theo thời gian, bạn cảm nhận nó khó khăn ra sao, về việc lọt vào trận chung kết và giành danh hiệu. Giải đấu này không phải là sân chơi bình thường mà bạn thi đấu hàng ngày,” Azpilicueta cho hay.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*