Juventus chính thức mua trung vệ vào giờ chót

 

Ngày đầu tiên của Dusan Vlahovic tại Juventus

Trang chủ Juventus thông báo chiêu mộ thành công Federico Gatti từ Frosinone. Theo The Guardian, Bianconeri đã chi ra 7 triệu bảng cho phi vụ này. Gatti đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến ngày 30/06/2026 và sẽ tiếp tục thi đấu cho Frosinone theo dạng cho mượn đến hết chiến dịch 2021/22.

Trang chủ ông lớn thành Turin mô tả các thế mạnh của tân binh: “Sở hữu sức mạnh thể chất, nhãn quan xuất sắc và khả năng đọc trận đấu chính xác – đó là phác thảo của Federico Gatti, hậu vệ sinh ra tại Turin giàu hứa hẹn.”

FEDERICO GATTI JOINS JUVENTUS! - Bóng Đá

 Trung vệ 23 tuổi đầu quân cho CLB thành Turin.

“Thuận chân phải và mạnh mẽ trên không, Gatti là 1 hậu vệ hướng đến các bàn thắng. Cậu ấy đã ghi được 3 bàn thắng mùa này trong khuôn khổ Serie B – 1 trải nghiệm khởi đầu tích cực ở hạng đấu số 2 nước Ý. Những màn trình diễn của Gatti luôn trên mức trung bình và nếu Frosinone có thành tích phòng ngự tốt thứ 3 Serie B, 1 phần là nhờ công sức của cậu ấy.

Đến thời điểm hiện tại với 21 lần ra sân bao gồm 19 trận đá chính, Gatti giữ vai trò quan trọng trong đội hình Frosinone và sẽ tiếp tục duy trì như vậy cho đến kết thúc mùa giải. Cùng lúc, đội bóng dành cho Gatti sự chào đóng nồng ấm. Juve chờ đợi cậu tại đây, Federico!”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*