Gia nhập Juventus, Vlahovic nói một câu khiến Arsenal chưng hửng

 

Ngày đầu tiên của Vlahovic tại Juventus 

Arsenal bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông với khá nhiều kế hoạch đáng chú ý, nhưng rốt cuộc, họ vẫn không thể chiêu mộ được bất kỳ tân binh nào cho đến thời điểm phiên chợ tháng Một đóng cửa.

Theo tiết lộ đến từ ký giả Fabrizio Romano, Arsenal đã triển khai kế hoạch thâu tóm Dusan Vlahovic từ hồi tháng Mười. Với những gì đã thể hiện trong màu áo Fiorentina hai năm vừa qua, tất nhiên Vlahovic sẽ trở thành một sự bổ sung không thể chất lượng hơn dành cho Pháo thủ.

a - Bóng Đá

 Vlahovic đã là người của Juventus. 

Song, mặc cho việc đã sẵn sàng ‘phá két’, Arsenal vẫn không có được sự phục vụ của ngôi sao người Serbia. Và dường như, đúng như những gì giới truyền thông tiết lộ, Vlahovic hoàn toàn không ngó ngàng đến sự quan tâm của Pháo thủ. Fabrizio Romano dẫn lời Vlahovic trong một buổi phát biểu gần đây:

“Có rất nhiều tin đồn về các câu lạc bộ đến từ nước ngoài. Nhưng, đó [ký hợp đồng với Juventus] là một lựa chọn dễ dàng đối với tôi. CLB này có tâm lý chiến thắng, giống như tôi vậy.”

“Tôi vô cùng hạnh phúc – tôi đang góp mặt trong một câu lạc bộ đầy vinh quang và đây là điều tôi muốn. Tôi không thể chờ đợi được nữa.”

Không chỉ Vlahovic, mà Arsenal còn để mất nhiều kế hoạch dự phòng khác như Alexander Isak, Dominic Calvert-Lewin hay cả Raul de Tomas.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*