Gã khổng lồ rút lui, Man Utd tăng cơ hội ký tiền đạo hàng đầu

 

Bản năng sát thủ của Erling Haaland

Erling Haaland thể hiện phong độ xuất sắc kể từ khi chuyển tới khoác áo Dortmund. Với những gì đã thể hiện, không ngạc nhiên khi Haaland được nhiều đội bóng châu Âu săn đón. Đội chủ sân Signal Iduna Park cũng hiểu rằng, họ khó giữ Haaland.

Rất nhiều đội bóng như Real Madrid, Barcelona, Man City, Chelsea hay Man United đều muốn có sự phục vụ của Haaland. Tất cả lên kế hoạch chiêu mộ Haaland vào mùa Hè tới, khi mức phí giải phóng hợp đồng của anh chỉ còn 67 triệu bảng.

Erling Haaland: Manchester United receive huge boost as Real Madrid pull out of transfer - Bóng Đá

 Haaland được nhiều đội bóng lớn theo đuổi.

Tuy nhiên, con số thật sự để chiêu mộ Haaland lên tới 300 triệu bảng. Số tiền này bao gồm phí chuyển nhượng, tiền hoa hồng cho đại diện và gia đình, cũng như mức lương khổng lồ đề nghị cho Haaland.

Đó là lý do, theo Daily Star, Real Madrid quyết định rút lui khỏi thương vụ này. Động thái của Real Madrid làm tăng cơ hội cho Man Utd ký hợp đồng với Haaland.

Man Utd thật sự khao khát mang về một tiền đạo đẳng cấp. Trong bối cảnh Mason Greenwood gặp vấn đề pháp lý, Edinson Cavani chuẩn bị rời Old Trafford và Cristiano Ronaldo đã 37 tuổi, Quỷ đỏ buộc phải tìm kiếm sự thay thế.

Chắc chắn Haaland có thể mang tới sự khác biệt cho hàng công Man Utd. Dù vậy, đội chủ sân Old Trafford cũng cần phải đánh bại những đối thủ khác như Man City hay Chelsea.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*