Đội hình tiêu biểu sau 1/2 mùa giải Ligue 1: Luyến tiếc của Chelsea, 2 sao PSG

 

Ruben Loftus-Cheek, David Luiz và Emerson tới thăm trường Boston

Trấn giữ khung gỗ trong đội hình này là thủ môn Pau Lopez, trụ cột của Marseille và là người đã đánh bật gương mặt kỳ cựu Steve Mandanda lên băng ghế dự bị bởi phong độ xuất sắc của mình. 

Bộ tứ vệ bao gồm Frederic Guilbert (Strasbourg), Marquinhos (Paris Saint-Germain), Andrei Girotto (Nantes) và Emerson Palmieri (Lyon). Đáng chú ý phải kể đến hậu vệ thuộc biên chế Chelsea nhưng đang khoác áo Lyon theo dạng cho mượn, Emerson.

Nhà vô địch EURO đang mang đến những màn trình diễn ấn tượng tại Ligue 1 và anh đã được The Blues liên hệ gọi về trong kỳ chuyển nhượng mùa đông như phương án thay thế Ben Chilwell bị chấn thương dài hạn. Tuy nhiên, phía Lyon nhất quyết không nhả người và chứng kiến phong độ cao của Emerson, chắc hẳn Chelsea sẽ phải luyến tiếc với quyết định của mình khi gương mặt được giữ lại thay cho hậu vệ người ý, Marcos Alonso lại đang chơi không thuyết phục. 

Đội hình tiêu biểu sau 1/2 mùa giải Ligue 1: Luyến tiếc của Chelsea, 2 sao PSG - Bóng Đá

Chelsea đang gặp khủng hoảng ở vị trí hậu vệ trái nhưng họ lại không thể gọi về Emerson.  

Nơi hàng tiền vệ, Jonathan Clauss (Lens), Dimitri Payet (Marseille), Teji Savanier (Montpellier) và Kylian Mbappe (Paris Saint-Germain) là những cái tên được nhắc đến. Trong khi đó, chơi ở vị trì cao hơn là bộ đôi Sofiane Boufal (Angers) và Lucas Paqueta (Lyon). 

Thủ môn: Pau Lopez (Marseille) 

Hậu vệ: Frederic Guilbert (Strasbourg), Marquinhos (Paris Saint-Germain), Andrei Girotto (Nantes), Emerson Palimieri (Lyon) 

Tiền vệ: Jonathan Clauss (Lens), Dimitri Payet (Marseille), Teji Savanier (Montpellier), Kylian Mbappe (Paris Saint-Germain) 

Tiền đạo: Sofiane Boufal (Angers), Lucas Paqueta (Lyon)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*