Đấu Plymouth Argyle, Thomas Tuchel đặt mục tiêu duy nhất

 

HLV Tuchel nói về Dembele

Chelsea đã giành thắng lợi 5-1 trước Chesterfield ở vòng ba FA Cup. Họ sẽ tiếp một đội bóng hạng dưới khác là Plymouth Argyle trên sân nhà Stamford Bridge ở vòng 4 và sau đó, gần như ngay lập tức, phải có những trận đấu ở FIFA Club World Cup.

Thomas Tuchel Thomas Tuchel: 'We want the worst day for Plymouth Argyle' in FA Cup tie at Chelsea - Bóng Đá

 HLV Tuchel quyết tâm đánh bại Chesterfield.

“Tôi có thể hiểu được tâm lý của Chesterfield. Sau trận đấu, họ đã có cơ hội đổi áo đấu, nói chuyện với các cầu thủ, và được chơi ở Stamford Bridge là một động lực rất lớn,” HLV Tuchel nói.

“Nhưng thành thật mà nói, chúng tôi có thể dễ dàng nói rằng đó là ngày tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của họ. Nhưng chúng tôi muốn biến nó trở thành một trong những ngày tồi tệ nhất. Chúng tôi muốn đánh bại họ và làm mọi thứ rõ ràng rằng chúng tôi là đội bóng tốt hơn.

Chúng tôi không muốn họ trải qua khoảng thời tốt nhất và có trải nghiệm rất tốt. Làm thế nào để chúng tôi làm điều này? Chúng tôi đối xử với họ bằng sự tôn trọng và chúng tôi sẽ ra sân với một đội hình mạnh mẽ.”

Middlesbrough trở thành đội bóng mới nhất gây bất ngờ khi loại Man Utd khỏi đấu trường FA Cup. HLV Tuchel nói về điều này: “Đó sẽ là một bất ngờ lớn nhưng sẽ không phải là bất ngờ lớn đầu tiên trong lịch sử lâu dài của FA Cup.

 Vì vậy, chúng tôi phải thực tế: chúng tôi được đánh giá cao hơn, nhưng chúng tôi tôn trọng trận đấu và nghiêm túc với mọi thứ. Tất nhiên, nó nằm trong tay chúng tôi và hy vọng nó nằm trong tay chúng tôi. Và chúng tôi phải chứng minh được điều đó.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*