CHÍNH THỨC! Tottenham chia tay 4 ngôi sao

Trang chủ Tottenham Hotspur xác nhận chia tay bốn ngôi sao Eric Dier, Ivan Perisic, Ryan Sessegnon và Japhet Tangang. Bộ đôi Dier và Perisic rời Gà trống vào tháng Một dưới dạng cho mượn.

Dier cập bến Bayern Munich, trong khi đó Perisic gia nhập Hajduk Split. Cả hai sẽ không quay trở lại Tottenham Hotspur sau mùa giải 2023/2024.

Tổng cộng, Dier có 365 lần khoác áo Gà trống, đóng góp 13 bàn thắng xuyên suốt 9 năm rưỡi. Về phía Perisic, ngôi sao người Croatia có 50 lần ra sân, ghi 1 bàn cho Tottenham.

Perisic chia tay Tottenham.

Ryan và Japhet là hai cái tên tiếp theo chia tay Tottenham hè này. Hậu vệ trái Ryan cập bến Gà trống từ Fulham vào năm 2019. Ryan có 57 lần ra sân, đóng góp 3 bàn thắng.

Mùa giải 2020/2021, Ryan khoác áo Hoffenheim dưới dạng cho mượn. Trong khi đó, Japhet trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Tottenham. Japhet ra mắt đội 1 ở mùa giải 2019/2020.

Japhet ra mắt Premier League ở trận đấu với Liverpool. Dù nhận được nhiều sự kỳ vọng, thế nhưng Japhet không thể cạnh tranh 1 suất đá chính thường xuyên ở đội 1. Japhet lần lượt được đem cho mượn sang FC Augsburg và Millwall.

<!–

Nguồn: xevathethao.vn

–>


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*