Chelsea đứng trước tình huống khó lường trong vụ Kounde

 

Bàn thắng đẹp của Kounde

Trung vệ Jules Kounde của Sevilla đang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều đại gia ở châu Âu, trong đó có Barca và Chelsea.

Chelsea Linked Defender Big Target For Barcelona In Summer - Bóng Đá

 Chelsea và Barca đang cạnh tranh nhau để có chữ ký của Kounde.

Kounde đang muốn tìm một bến đỗ mới và xem Chelsea như một miền đất hứa vào mùa Hè tới. Nhưng The Blues phải hết sức cẩn thận trước những động thái gần đây của Barca. 

Theo nhật báo của xứ Catalan, Sport, ngôi sao của Sevilla đang nằm trong danh sách chuyển nhượng ưu tiên của Barca vào thời điểm cuối mùa giải này. HLV Xavi Hernandez muốn xây dựng lại hàng thủ của mình và Kounde là một trong những người ông muốn có. 

Kounde đã được Chelsea theo dõi sát sao trong mùa Hè trước. Đã có những thời điểm Kounde đã ở rất gần đội chủ sân Stamford Bridge, nhưng cuối cùng Sevilla không bán trung vệ này bởi họ không tìm được người thay thế. Tình thế hiện tại rất phức tạp với sự vào cuộc của Barca. 

Nhìn chung, Chelsea có lợi thế so với Barca về mặt tiền bạc, nhưng gia nhập Barca là mơ ước của nhiều cầu thủ. Chưa kể, Kounde không chắc sẽ làm quen được với môi trường ở Premier League. Những thương vụ thất bại như của Saul, Alvaro Morata hay Di Maria khi chuyển từ La Liga sang Premier League là một bài học để Kounde nhìn vào và cân nhắc sự lựa chọn của mình.

Ngoài Kounde, Barca cũng đang cân nhắc chiêu mộ trung vệ Andreas Christensen của Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*