Ziyech nhận thông điệp: Hết đường về tuyển dù tên cậu ta có là Messi

 

Thomas Tuchel nhận xét về màn trình diễn của Ziyech

HLV này đã phải đối mặt với câu hỏi về việc Ziyech bị loại khỏi đội hình dự Cúp các quốc gia châu Phi, nơi Morocco đã thua trong trận tứ kết với Ai Cập. Nhưng Halilhodzic vẫn cho rằng hành vi của Ziyech khi làm nhiệm vụ ĐTQG là “không phù hợp”.

Halilhodzic nói với các phóng viên: “Những cầu thủ tôi đã chọn đều là những người giỏi nhất trong nước. Tôi không chọn một cầu thủ có thể làm mất cân bằng cả đội. Thậm chí tên anh ta là Lionel Messi cũng không. Hành vi của Ziyech không phù hợp. Cậu ta không muốn tập luyện, không muốn thi đấu. Tôi sẽ không cầu xin cậu ta quay lại.”

Hakim Ziyech gián tiếp mang đến tin vui cho Thomas Tuchel - Bóng Đá

 Ziyech bị HLV trưởng tuyên bố từ chối.

“Sau giải đấu 3 năm trước, cậu ấy là người bị chỉ trích nhiều nhất. Cậu ấy đã bị la ó. Bạn không được quên điều đó.”

Ziyech đã phải vật lộn để có thời gian thi đấu ở Chelsea trong 2 mùa giải đầu tiên kể từ khi đến đây với tư cách là một vụ chuyển nhượng được đánh giá cao từ Ajax. Anh đã phải trải qua nhiều chấn thương.

Lần cuối cùng Ziyech chơi cho Morocco là vào tháng 6 năm ngoái trong trận giao hữu với Burkina Faso – và có vẻ như anh có thể sẽ không được ra sân lại cho đội tuyển trong tương lai gần, ít nhất là khi Halilhodzic còn tại vị.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*