Xác nhận: Đích thân Ronaldo yêu cầu rời Man Utd

Xác nhận: Đích thân Ronaldo yêu cầu rời Man Utd - Bóng Đá

 

Cristiano Ronaldo đã tham dự 19 mùa giải Champions League liên tiếp kể từ khi rời Sporting Lisbon đến Anh vào năm 2003. Tuy nhiên, mùa tới, Man Utd không được chơi ở giải đấu danh giá này.

Xác nhận: Đích thân Ronaldo yêu cầu rời Man Utd - Bóng Đá

 Ronaldo muốn được đá Champions League ở mùa tới.

Champions League cũng là nơi ghi dấu những kỷ lục của Ronaldo với 183 lần ra sân, bên cạnh 140 bàn thắng và 42 pha kiến tạo. Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, CR7 chưa bao giờ phải xuống chơi ở Europa League. 

Theo những người bạn thân, tình cảm và sự tôn trọng của Ronaldo dành cho Man Utd là rất lớn, nhưng anh muốn rời Man Utd để thực hiện giấc mơ Champions League. 

Tờ The Times tiết lộ, cầu thủ 37 tuổi mong muốn được phép rời Old Trafford nếu đội bóng có được lời đề nghị phù hợp.

Vào tháng trước, chủ sở hữu mới của Chelsea, Todd Boehly đã để ngỏ khả năng chiêu mộ cựu cầu thủ Real Madrid. Được biết, siêu cò Jorge Mendes đã gặp gỡ Boehly tại Bồ Đào Nha và mở đường cho một thương vụ bom tấn có thể xảy ra trong tương lai. Ngoài ra, Bayern Munich cũng đang muốn nhảy vào cạnh tranh chữ ký của Ronaldo. 

Mặt khác, trở lại Serie A, nơi Ronaldo ghi 81 bàn sau 98 lần ra sân, trước khi tái hợp với Man Utd cũng là một lựa chọn khác được thăm dò. 

Ở mùa giải vừa qua, dù đã bước sang tuổi 37, Ronaldo vẫn là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Quỷ đỏ tại đấu trường quốc nội, với 18 pha lập công. 

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*