Vừa về Liverpool, Salah nói ngay với Klopp 1 điều

 

Mohamed Salah chuẩn bị gặp Atalanta tại Champions League

Trong khuôn khổ chung kết CAN, Ai Cập đụng độ Senegal. Mệt mỏi sau 3 trận knock-out liên tiếp phải trải qua 120 phút thi đấu, đội tuyển xứ sở kim tự tháp tiếp tục không thể khoan phá mành lưới đối thủ trong thời gian thi đấu chính thức và phải bước sang 2 hiệp phụ.

Bất phân thắng bại trong 120 phút, 2 đội phải phân định ngôi vương bằng loạt sút penalty. Ở loạt đấu súng cân não, bản lĩnh của Senegal được thể hiện bằng phần thắng 4-2. Mohamed Salah đã không có cơ hội thực hiện lượt sút penalty thứ 5 của Ai Cập.

Salah tastes defeat just like an ‘ordinary person’ – Egypt coach - Bóng Đá

 Ai Cập thua trận.

Phát biểu được AS dẫn lại, HLV Jurgen Klopp cập nhật tình hình của Salah: “Salah giờ đã trở lại. Tôi cũng đã nói chuyện với cậu ấy. Tất nhiên Salah rất thất vọng, nhưng cậu ấy cũng hướng đến tương lai. Điều đầu tiên Salah nói với tôi có lẽ là: ‘Tôi sẵn sàng thi đấu.’

Thật lòng thì Salah là 1 cầu thủ giàu kinh nghiệm và cũng là 1 quái vật giàu thể chất, chúng ta sẽ chờ xem. Cậu ấy rõ ràng sẽ tập phục hồi một chút trong buổi tập hôm nay và chúng tôi sẽ xem cậu ấy cảm thấy ra sao vào ngày mai. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra quyết định.

Chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể. Sử dụng Salah nhiều nhất và lâu nhất có thể có lẽ là kế hoạch, nhưng chúng tôi sẽ không hấp tấp. Nếu cậu ấy ổn, chúng tôi cũng sẽ không xếp cậu ấy ngồi ngoài vì các lý do sai lầm.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*