Vừa đến Tottenham, Richarlison đã khiến Arsenal ngứa mắt

Vừa đến Tottenham, Richarlison đã khiến Arsenal ngứa mắt - Bóng Đá

 

Richarlison đã trở thành bản hợp đồng thứ tư của Tottenham Hotspur trong kỳ chuyển nhượng hè 2022 với giá 60 triệu bảng. Tiền đạo 25 tuổi đến Spurs bên cạnh những Yves Bissouma, Ivan Perisic và Fraser Forster.

Một số đội bóng đã có động thái muốn chiêu mộ anh như Chelsea và Arsenal nhưng ngôi sao người Brazil quyết định khước từ để trở thành học trò của HLV Antonio Conte.

Đầu quân cho Gà trống đồng nghĩa cầu thủ sinh năm 1997 phải ở thế chống đối Chelsea và Arsenal. Tottenham là kình địch của Chelsea lẫn Arsenal nên khi Richarlison nhân cơ hội trở thành tân binh CLB, anh nhanh chóng tạo ra động thái mỉa mai.

Cụ thể, ở bài đăng gần đây trên Instagram, Richarlison chia sẻ một hình ảnh của mình đang đứng đối mặt với Hector Bellerin. Phía dưới chân của Bellerin là một cầu thủ Arsenal đau đớn nằm trên sân. Động thái của Richarlison cho thấy anh như muốn thách thức phía Arsenal vì từng làm đau một ngôi sao của Pháo thủ.

Vừa đến Tottenham, Richarlison đã khiến Arsenal ngứa mắt - Bóng Đá

 Richarlison đăng tải hình ảnh như muốn khiêu khích Arsenal.

Cựu sao Watford là mẫu cầu thủ rất thích khơi mào đấu khẩu. Trong thời điểm khoác áo Everton, Richarlison từng nhiều lần đụng chạm đến Liverpool và đăng tải hàng loạt hình ảnh căng thẳng với cầu thủ đại kình địch. 

Với một cầu thủ máu chiến như Richarlison, Conte có thêm một ngòi nổ tấn công chất lượng, sẵn sàng lao vào những pha va chạm trên sân. 

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*