Vụ án Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm xuất hiện yếu tố mới

 

Đẳng cấp của Ronaldo trong màu áo Real Madrid

Theo nguồn tin từ Daily Mail, Cristiano Ronaldo đã cố gắng ngăn chặn cảnh sát công bố các hồ sơ liên quan đến vụ cáo buộc tấn công tình dục xảy ra vào năm 2009. Một tòa án sẽ xét xử vào tuần tới. 

Cụ thể, siêu sao người Bồ Đào Nha bị cáo buộc cưỡng hiếp nữ công dân người Mỹ Kathryn Mayorga. Vụ việc xảy ra trong một khách sạn năm 2009. Sự việc diễn ra chỉ vài tuần trước khi Ronaldo ký hợp đồng với Real Madrid. 

Tờ The Mirror đưa tin, Ronaldo đã cố gắng ngăn chặn tờ New York Times quyền truy cập vào hồ sơ vụ án đang được Sở Cảnh sát Las Vegas cất giữ. 

Cristiano Ronaldo tried to prevent the publication of police files relating to a sexual assault case against him - Bóng Đá

Ronaldo bị cáo buộc cưỡng hiếp Mayorga.

Vụ việc lần đầu tiên được tờ báo nước Đức Der Spiegel đưa ra ánh sáng vào năm 2018. Nguồn tin được cung cấp bởi trang web Football Leaks. Đội ngũ luật sư của Ronaldo cho rằng, trang web Football Leaks đã thu thập thông tin một cách bất hợp pháp.

Trong khi đó luật sư của Mayorga cho rằng New York Times có quyền công bố 400 trang tài liệu vụ án. Theo tờ The Mirror, thẩm phán Jennifer A Dorsey sẽ nghe luật sư hai bên tranh luận tại tòa án vào ngày thứ Ba tới. 

Hai tờ báo The Mirror và Der Spiegel đưa tin, Ronaldo đã trả cho Mayorga số tiền 375 nghìn bảng Anh để dàn xếp vụ việc xảy ra cách đây 12 năm. Năm 2018, Mayorga bất ngờ lật lại vụ án và đòi số tiền bồi thường lên đến 56 triệu bảng Anh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*