Tuchel đăng đàn, chốt sự thật phi vụ Dembele

 

Ousmane Dembele giới thiệu mẫu áo mới

Bị Manchester City và Liverpool dẫn trước trong cuộc đua vô địch Premier League, không ít fan hâm mộ chờ đợi Chelsea sẽ củng cố lực lượng trong phiên chợ đông. Tuy nhiên cho đến khi TTCN mùa đông đóng cửa, The Blues không mang về tân binh đáng chú ý nào.

Ousmane Dembele của Barcelona là 1 trong những mục tiêu được đồn đoán của ông lớn tây London ở kì chuyển nhượng vừa qua. Sự nghiệp của ngòi nổ người Pháp tại Camp Nou liên tiếp gặp trục trặc vì các chấn thương và anh đã từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng mà phía ông lớn xứ Catalonia đưa ra. Dù vậy Dembele cũng không muốn ra đi hồi tháng trước và chờ đợi rời Blaugrana theo dạng chuyển nhượng tự do khi chiến dịch 2021/22 khép lại.

Chelsea manager Thomas Tuchel: “I did not have contact with Ousmane Dembélé - there was no contact” - Bóng Đá

 Dembele không chuyển sang CLB khác trong phiên chợ đông.

Dembele từng là học trò cũ của HLV Thomas Tuchel tại Borussia Dortmund và phát biểu trong cuộc phỏng vấn mới nhất, nhà cầm quân người Đức đã làm rõ về các lời đồn.

Football London dẫn lời Tuchel: “Tôi hài lòng bởi vì đó là 1 kì chuyển nhượng bình tĩnh và bình tĩnh là điều tốt nhất. Chelsea đã để ngỏ các khả năng nhưng tôi không có liên hệ nào với Dembele. Chúng tôi không liên lạc trong mùa đông.”

“Chelsea có các ý tưởng chuyển nhượng và đã thử. Tuy nhiên sau cùng, chúng tôi vui vẻ với lực lượng sẵn có.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*