Từ Ronaldo đến Greenwood: Các cầu thủ dính chàm vì tình dục

- Bóng Đá

 

Mason Greenwood

Greenwood đã bị bắt giữ sau khi bị bạn gái cũ cáo buộc đã tấn công tình dục cô. Theo báo chí Anh, các thẩm phán đã cho tiền đạo này gia hạn hầu tòa lần thứ hai, anh hiện đã được tại ngoại trong khi chờ điều tra thêm. Greenwood, ra mắt Manchester United vào tháng 3 năm 2019, đã ký hợp đồng 4 năm vào tháng 2 năm ngoái sau khi tiến bộ qua các cấp độ trẻ. Hiện anh đang bị Quỷ đỏ đình chỉ.

Cristiano Ronaldo

Vào tháng 4 năm 2017, tạp chí Der Spiegel của Đức đã đăng tải cáo buộc hiếp dâm của một người phụ nữ tên Kathryn Mayorga đối với Ronaldo. Trước đó, Mayorga đã đồng ý với một thỏa thuận vào tháng 1 năm 2010 để đổi lấy khoản tiền 375.000 đô với điều kiện cô ém nhẹm chuyện này.

- Bóng Đá

 Vụ việc của Ronaldo đã gây rúng động một thời gian.

Tuy nhiên Mayorga đã quyết định công khai câu chuyện vào tháng 9 năm 2018, khi phong trào Me Too đang nở rộ. Sau nhiều năm, CR7 vẫn phủ nhận tội trạng, khẳng định việc quan hệ giữa hai người là tự nguyện. Mới đây luật sư của anh thậm chí còn đòi tiền ngược lại đối phương.

Neymar

Neymar bị buộc tội vào tháng 6 năm 2019 vì cưỡng bức một phụ nữ trong một khách sạn ở Paris. Trong một thời gian dài, câu chuyện đã thống trị các tiêu đề trên báo chí. Sau đó, Neymar đã phải chia sẻ những nội dung, mà theo anh là những trao đổi trên Whatsapp giữa anh và người phụ nữ này. Neymar tuyên bố rằng anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc công khai chúng để chứng tỏ rằng không có gì thực sự xảy ra. Vụ kiện đã bị đình trệ do thiếu bằng chứng.

Benjamin Mendy

Benjamin Mendy của Manchester City hiện đang phải đối mặt với 9 cáo buộc liên quan đến 6 người phụ nữ. Cầu thủ này dính 7 cáo buộc hiếp dâm liên quan đến 4 phụ nữ, 1 cáo buộc tấn công tình dục.

David de Gea

Thủ môn của Manchester United, David De Gea đã được đề cập trong một cuộc điều tra về cáo buộc tấn công tình dục bởi một nhân chứng được bảo vệ. Nhân chứng này cho biết anh đã sắp xếp một cuộc gặp giữa 2 cầu thủ dưới 21 tuổi Tây Ban Nha với một phụ nữ trong một khách sạn ở Madrid vào năm 2012 .

Nhân chứng nữ cho biết rằng cô đã bị đe dọa và ép buộc quan hệ tình dục với Iker Muniain của Athletic Bilbao và một cầu thủ dưới 21 tuổi khác mà cô không thể xác định được danh tính vào năm 2012.

De Gea phủ nhận cáo buộc. Ảnh: Internet.

 De Gea từng dính nghi án tấn công tình dục 10 năm trước.

Karim Benzema

Karim Benzema bị kết tội âm mưu sử dụng băng sex để tống tiền đồng đội. Anh là là 1 trong 5 người bị đưa ra xét xử vào năm ngoái vì nỗ lực tống tiền Mathieu Valbuena. Cuộc tranh cãi đã làm rúng động làng bóng đá Pháp và tiền đạo của Real Madrid bị loại khỏi đội tuyển trong nhiều năm. Benzema đã liên tục bác bỏ những cáo buộc, tuyên bố rằng tất cả những gì anh muốn làm là giúp Valbuena loại bỏ đoạn phim riêng tư đó.

Adam Johnson

Năm 2016, cựu cầu thủ Middlesbrough, Manchester City và Sunderland bị kết án 6 năm tù vì tấn công tình dục một CĐV 15 tuổi.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*