Trò chuyện với sao Chelsea, nhạc trưởng 42 triệu quyết gia nhập Newcastle

 

Bruno Guimaraes chia sẻ về khởi đầu tại Lyon

Không nằm ngoài dự đoán, Newcastle United là đội bóng hoạt động mạnh mẽ nhất trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Đã có hơn 100 triệu euro được họ đầu tư vào TTCN, và phần lớn trong số đó được dành cho Bruno Guimaraes – bản hợp đồng có trị giá 42,1 triệu euro.

Tiềm vệ người Brazil thừa nhận, anh đã trò chuyện với một số ngôi sao đồng hương, bao gồm cả Thiago Silva trước khi quyết định chuyển đến Newcastle. Đồng thời, anh cũng khẳng định mình đã sẵn sàng cho những thử thách tại Premier League.

Romano on Thiago Silva - Bóng Đá

 Silva đã đưa ra lời khuyên cho Bruno Guimaraes. 

Trao đổi trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian, ngôi sao người Brazil chia sẻ:

“Newcastle đã là một câu lạc bộ có truyền thống và lịch sử to lớn. Tôi không nghi ngờ gì về quyết định của mình. Tôi tin vào tất cả những gì mà chủ sở hữu đã nói với tôi về dự án của họ.”

trước những người hâm mộ cuồng nhiệt nơi đây. Nghĩa là tôi không thực sự cần phải suy nghĩ hai lần trước khi đến với câu lạc bộ này.”

“Có những điểm tương đồng giữa Premier League và Ligue 1. Ligue 1 rất giàu tính thể lực, phải va chạm nhiều nên bóng đá Pháp đã thực sự chuẩn bị cho tôi cho cuộc chiến về mặt thể lực phía trước.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*