Tranh vé World Cup, tuyển nữ Việt Nam tập… thiền

Một ngày sau trận thắng Thái Lan 2-0, tuyển nữ Việt Nam có buổi tập “đặc biệt” nhằm chuẩn bị cho trận đấu quyết định gặp Đài Loan (Trung Quốc) lúc 14h30 ngày 6/2.

Thay vì ra sân tập, toàn đội ở lại khách sạn tập thiền, thư giãn với HLV thể lực Cedric. Với mục đích giải tỏa tâm lý căng thẳng cho các cầu thủ, tạo không khí vui vẻ thoải mái trong đội, các trợ lý đã dành 20 phút cho các cầu thủ thực hiện một số động tác yoga, hít thở và thư giãn.

- Bóng Đá

Tuyển nữ Việt Nam ngồi thiền.

Ở trận gặp Thái Lan, do có sự chuẩn bị tốt về thể lực và tính toán hợp lý về đấu pháp, chiến thuật cũng như thay người, sức khỏe của tất cả 23 cầu thủ đều được bảo toàn, không ai bị chấn thương hay có vấn đề gì về thể lực cần chăm sóc đặc biệt.

Hiện tại, các bác sỹ của đội tuyển đã tập trung massage, phục hồi cho các cầu thủ và tiếp tục làm việc với nhà bếp khách sạn để cung cấp bữa ăn đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị. Đội cũng nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai rất nhiều trong việc mua thêm thực phẩm bổ sung cho cầu thủ.

- Bóng Đá

 

Ngày 4/2, thầy trò HLV Mai Đức Chung trở lại sân tập chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp Đài Loan (Trung Quốc). Để thích nghi với thời gian thi đấu chính thức của trận đấu (13h, giờ địa phương) và điều kiện thời tiết nhiệt độ ngoài trời, ban huấn luyện cũng đã xếp thời gian hai ngày tập luyện sắp tới vào cùng khung giờ đó.

Dù gặp phải nhiều khó khăn trong thời gian đầu tham dự VCK do dịch Covid-19, các cầu thủ Việt Nam đang dần lấy lại thể lực và phong độ, sẵn sàng cho trận đấu quan trọng sắp tới với mục tiêu quyết tâm cao nhất giành vé tham dự World Cup.

Sau trận thắng Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam đang có cơ hội rất lớn giành vé dự World Cup. Trong ngày 4/1, 3 thành viên BHL đội sẽ theo dõi trận Thái Lan vs Đài Loan (Trung Quốc) để phân tích kỹ về đối thủ.

“Chúng tôi đi được một nửa chặng đường tới World Cup. Toàn đội quyết tâm thi đấu với tinh thần cao nhất trong trận gặp Đài Loan (Trung Quốc) sắp tới”, HLV Mai Đức Chung nhấn mạnh.

Nguồn: VietNamNet

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*