Trang chủ AFC khen ngợi ĐT Việt Nam trước trận Trung Quốc

Trong bài viết nhận định trước trận Việt Nam vs Trung Quốc, trang chủ AFC có viết: “Hai đội bóng láng giềng Việt Nam và Trung Quốc sẽ đối đầu trong trận đấu thứ 8 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. 

ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo vẫn đang tìm kiếm điểm số đầu tiên ở bảng B sau một chiến dịch mang nhiều hy vọng nhưng đã không còn cơ hội đi tiếp. Chủ nhà Việt Nam bước vào trận đấu này sau thất bại 0-4 trước Australia vào thứ Năm tuần trước.

Trong khi thất bại 0-2 trước Nhật Bản của Trung Quốc đồng nghĩa với việc tân huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng phải nếm trái đắng trong trận đấu đầu tiên.

Trang chủ AFC khen ngợi ĐT Việt Nam trước trận Trung Quốc - Bóng Đá

ĐT Việt Nam chuẩn bị đụng độ Trung Quốc.

Hai bên đã tạo ra một trận đấu kịch tính tại Sharjah ở lượt trận thứ 3. Ở đó ĐT Việt Nam chỉ còn vài giây nữa là có được điểm đầu tiên trong chiến dịch vòng loại cuối World Cup 2022.

[…] Bất chấp những thất bại gần đây, ĐT Việt Nam cho thấy những tín hiệu khởi sắc so với những trận đấu đầu tiên ở vòng loại này. 

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã mạnh dạn đưa ra những sự thay đổi trong thành phần nhân sự trong chuyến làm khách tại Melbourne. Ông trao băng cho Đỗ Hùng Dũng và tạo cơ hội cho những cái tên mới như Phạm Xuân Mạnh và Lê Văn Xuân.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*