Tiết kiệm được 25 triệu bảng, Arsenal dồn sức ký siêu hợp đồng

 

Arteta nói về tiềm năng phát triển của Saka

Arsenal đã để Pierre Emerick Aubameyang đến Barca trong ngày cuối cùng của TTCN mùa Đông. Động thái này sẽ tiết kiệm được cho Pháo thủ khoảng 25 triệu bảng theo tính toán của các chuyên gia. 

Tiết kiệm được 25 triệu bảng, Arsenal dồn sức ký siêu hợp đồng - Bóng Đá

 Arsenal cố gắng trói chân Saka bằng một bản hợp đồng siêu khủng.

Theo tờ Four Four Two, Arsenal sẽ dùng khoảng tiền ấy để ký một bản hợp đồng siêu khủng với tài năng trẻ Bukayo Saka, người đã được Liverpool và Man City để mắt trong thời gian qua.

Hiện tại, hợp đồng của Saka và CLB chủ quản còn đến hai năm rưỡi nhưng BLĐ Arsenal muốn nắm đằng cán trong thương vụ này. Dĩ nhiên, một bản hợp đồng béo bở không có nghĩa các cầu thủ sẽ cam kết gắn bó lâu dài với đội bóng. Người ta đã từng chứng kiến sự ra đi của Luis Suarez hay Philippe Coutinho tại Liverpool ngay sau khi gia hạn ít lâu.

Chuyên gia Ian McGarry trong một chương trình Podcast chuyển nhượng vào ngày đầu năm đã chia sẻ rằng: “Liverpool sẽ cung cấp cơ hội và nền tảng cho anh ấy để chơi bóng và cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Đó chắc chắn là điều mà tôi biết anh ấy cũng như người đại diện của anh ấy sẽ quan tâm đến.”

Theo quan điểm của các chuyên gia, vào thời điểm năm 2024, Saka có thể là người kế thừa Mohamed Salah tại sân Anfield, dù cầu thủ này không có tốc độ tự nhiên tốt bằng chân sút người Ai Cập.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*