Thua ngược trận ra mắt Everton, Lampard lên tiếng

 

Buổi tập đầu của Van de Beek ở Everton

Hậu vệ cánh người Anh Kieran Trippier đã ghi bàn thắng thứ ba cho đội bóng của Howe ở phút 80 để giúp họ hoàn tất cú ngược dòng và vươn ra khỏi nhóm đèn đỏ.

Lampard nói về trận ra mắt Premier League trên cương vị HLV Everton: Thật đáng thất vọng vì kết quả đó. Đó là một trận đấu khó khăn vì chúng tôi mới chỉ mới tập luyện với nhau được một tuần. Chúng tôi đã mất 2 cầu thủ lớn là Demarai Gray và Yerry Mina và mọi thứ đã thay đổi.”

Khắc nghiệt cho Lampard, Van de Beek ra mắt Everton thất vọng - Bóng Đá

 Lampard gặp khó khi đến Everton.

“Sự tự tin và niềm tin phải được xây dựng và phát huy tác dụng trên sân tập. Nó cần phải thay đổi nhanh chóng vì chúng tôi muốn có kết quả tốt. Tiếp theo, sự tập trung duy nhất của chúng tôi là Leeds và chúng tôi sẽ thực hiện từng bước một trong trận đấu.”

Trong khi đó Howe nói: “Đây là một trận đấu quan trọng. Sự tự tin đã thay đổi trong 2 trận thắng gần đây và các cầu thủ cảm thấy tốt hơn. Chúng tôi đã cố gắng lặp lại kết quả trước Leeds. Chúng tôi đã chiến đấu, chiến đấu vì mọi đường bóng và cam kết với những gì chúng tôi muốn làm.”

“Đó không phải là một màn trình diễn hoàn chỉnh. Nhưng chúng tôi đang ở bên nhau trong cuộc chiến trụ hạng và phải gắn bó với nhau. Mối quan tâm duy nhất của tôi là chúng tôi sẽ đấu với Villa vào Chủ nhật.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*