Thomas Tuchel vắng mặt, Petr Cech đảm nhận vai trò mới

 

5 pha cứu thua hàng đầu ở Chelsea của Petr Cech

Là nhà ĐKVĐ Champions League, Chelsea là đại diện của châu Âu tham dự FIFA Club World Cup 2022. Tuy nhiên, đội chủ sân Stamford Bridge gặp tổn thất lớn khi HLV Thomas Tuchel không hành quân đến Abu Dhabi cùng toàn đội chinh chiến tại giải đấu, bởi ông đã dương tính với COVID-19.

Trợ lý huấn luyện viên Zsolt Low sẽ thay thế Tuchel chỉ đạo các cầu thủ tại FIFA Club World Cup lần này. Ngoài ra, Giám đốc kỹ thuật Petr Cech cũng sẽ hỗ trợ cho BHL về những vấn đề chuyên môn. Thủ thành huyền thoại này đã góp mặt trong các buổi tập vào họp cùng toàn đội.

Petr Cech takes on new Chelsea role with Thomas Tuchel's absence at Club World Cup - Bóng Đá

 Cech góp mặt trong ban huấn luyện.

Zsolt Low giải thích: “Đó là một thách thức lớn, nhưng chúng tôi là một CLB có cấu trúc chất lượng. Petr Cech hỗ trợ chúng tôi rất tốt khi Thomas không có ở đây.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên y tế tốt, đội ngũ quản lý. Và rất nhiều cuộc gọi video với Thomas Tuchel. Ông ấy sẽ hỗ trợ chúng tôi tốt nhất có thể, và chuẩn bị cho chúng tôi hàng ngày trong các cuộc họp.

Petr Cech luôn ở bên chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, giờ là một giám đốc thể thao tuyệt vời. Petr luôn ở bên chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, giờ là một giám đốc thể thao tuyệt vời. Anh ấy cảm thấy ổn và khi chúng tôi cần, anh ấy sẽ bước lên.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*