Thomas Tuchel dương tính với Covid-19

 

Tuchel than phiền về lịch thi đấu của Chelsea

Hôm nay, Chelsea sẽ có cuộc tiếp đón với CLB Plymouth Argyle ở vòng 4 FA Cup. Tuy nhiên, HLV Thomas Tuchel đã không thể cùng các học trò ra sân. Được biết, chỉ vài giờ trước khi trận đấu diễn ra, chiến lược gia người Đức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Ông sẽ tự cách ly và CLB cho biết ông vẫn có thể cùng đội bay sang Abu Dhabi để tham dự FIFA Club World Cup.

Thomas Tuchel dương tính với Covid-19 - Bóng Đá

 Tuchel sẽ phải tự cách ly trước chuyến đi Abu Dhabi.

Nhà vô địch châu Âu – Chelsea sẽ đối đầu với đội bóng của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là Al Jazira hoặc nhà vô địch AFC Champions League Al Hilal trong trận Bán kết được tổ chức tại Sân vận động Mohammad Bin Zayed vào thứ Tư.

Nếu Chelsea vượt qua vòng Bán kết, họ sẽ chơi trận đấu cuối cùng vào ngày 12/2. Lần gần nhất thi đấu tại sân chơi này, Chelsea đã nhận thất bại 0-1 trước đại diện của Brazil, Corinthians. Đó là trận đấu diễn ra vào năm 2012 ở Nhật Bản.

Cũng phải nói thêm rằng, Chelsea sẽ không có được đội hình mạnh nhất khi sang Abu Dhabi. Hôm qua, Tuchel tiết lộ hậu vệ Reece James đã không kịp bình phục chấn thương.

“Anh ấy vẫn chưa tham gia tập luyện cùng đội, vì vậy nó có thể là đáp án cho câu hỏi. Sau một vài tuần, anh ấy sẽ cần thời gian tập luyện cùng đội để lấy lại sự tự tin. Anh ấy không đi cùng chúng tôi đến FIFA Club World Cup,” chiến lược gia người Đức cho biết.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*