Thomas Tuchel báo tin buồn trước ngày đi chinh phạt

 

Bàn thắng đầu tiên của James cho Chelsea

Reece James đã chơi cực kỳ nổi bật trong năm nay, tuy nhiên, kể từ tháng 12, hậu vệ người Anh đã phải ngồi ngoài vì dính chấn thương gân khoeo.

Thomas Tuchel báo tin buồn trước ngày đi chinh phạt - Bóng Đá

 James sẽ không thể tham dự FIFA World Cup Club.

Có những thông tin cho rằng James có thể sẽ trở lại trong chiến dịch FIFA Club World Cup của Chelsea nhưng HLV Thomas Tuchel đã cung cấp thông tin cập nhật về tốc độ bình phục của hậu vệ này trước trận đấu tại FA Cup cuối tuần này.

Tuchel nói: “Anh ấy vẫn chưa tham gia tập luyện cùng đội, vì vậy nó có thể là đáp án cho câu hỏi. Sau một vài tuần, anh ấy sẽ cần thời gian tập luyện cùng đội để lấy lại sự tự tin. Anh ấy không đi cùng chúng tôi đến FIFA Club World Cup”.

Chelsea sẽ đối mặt với Plymouth Argyle đội bóng đang chơi ở League One, tại vòng 4 FA Cup vào thứ Bảy trước khi đến Abu Dhabi để thi đấu ở FIFA Club World Cup vào thứ Tư.

Huấn luyện viên của The Blues, Tuchel tiết lộ rằng việc phục hồi của James bị trì hoãn do tuyển thủ Anh bị cúm dạo gần đây.

“Anh ấy bị cúm vào tuần trước và mất nhiều ngày trong quá trình trở lại đội.”

“Chúng tôi kiên nhẫn và tất nhiên chúng tôi muốn có anh ấy trên sân vào ngày mai, nhưng điều đó không xảy ra vào lúc này và chúng tôi phải kiên nhẫn,” Tuchel nói thêm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*