Thay Ronaldo, Man Utd tranh mua mục tiêu của Arsenal

 

Tài năng của Isak

Arsenal đã nỗ lực chiêu mộ tiền đạo Alexander Isak của Real Sociedad trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng không thành khi bị CLB của La Liga hét giá. Cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè, cuộc đua giành Isak hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, với Chelsea và Man Utd đều gia nhập cuộc đua.

Man Utd eye Arsenal transfer target Alexander Isak as Cristiano Ronaldo replacement - Bóng Đá

 Alexander Isak là một tiền đạo đầy tiềm năng.

Cầu thủ 22 tuổi này được phát hiện có mặt ở London vào tháng Giêng, nhưng đơn giản là một chuyến đi xa khỏi Tây Ban Nha, chứ không phải để đàm phán hợp đồng với Arsenal.

Theo The Mirror, Man Utd coi Isak là sự thay thế tiềm năng cho Cristiano Ronaldo nếu CR7 ra đi vào mùa hè. Trong khi Chelsea có thể tiếp tục củng cố hàng tiền đạo nếu Romelu Lukaku không thể bùng nổ ở mùa giải này.

Isak có điều khoản mua đứt 75 triệu bảng trong hợp đồng có thời hạn đến năm 2026, có nghĩa là Sociedad không phải chịu áp lực bán. Bất chấp những liên kết dai dẳng với Arsenal trong kỳ chuyển nhượng, Isak vẫn không hề bận tâm và tuyên bố rằng, anh đơn giản là tập trung hết sức vì đội bóng của mình.

Bên cạnh Isak, Man Utd cũng quan tâm đến Erling Haaland của Borussia Dortmund, nhưng Isak có thể là một lựa chọn thực tế hơn cho Quỷ đỏ trong bối cảnh họ đang gặp khó khăn hiện tại. Điều này cũng phụ thuộc một phần vào việc người mới ngồi vào chiếc ghế nóng ở Old Trafford là ai.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*