Ten Hag có ý định dành cho Ronaldo

Ten Hag wants Ronaldo talk - Bóng Đá

 

Cristiano Ronaldo thực sự tỏ ra nghiêm túc về việc chia tay Old Trafford. Cầu thủ 37 tuổi được cho là có thể rời đi ngay mùa hè này. Nhiều nguồn tin uy tín như The Times, ký giả Fabrizio Romano và David Ornstein đều khẳng định Ronaldo đã yêu cầu Quỷ đỏ cho phép anh ra đi nếu nhận được lời đề nghị thỏa đáng.

Ronaldo là cầu thủ ghi bàn ổn định duy nhất của United mùa trước và sự ra đi của anh sẽ để lại một khoảng trống lớn khó để lấp đầy. Và rõ ràng lời thỉnh cầu của cựu sao Real Madrid không nhận được cái nhìn tích cực từ phía Man Utd.

Ten Hag wants Ronaldo talk - Bóng Đá

 Ten Hag không muốn Ronaldo ra đi.

Theo Mirror, Man Utd rất tức giận trước thông tin này. Họ không cho phép CR7 ra đi và yêu cầu anh sớm hội quân cùng đội bóng chuẩn bị cho tour du đấu hè. Đó là khi HLV Erik ten Hag sẽ có cuộc nói chuyện trực tiếp với Ronaldo.

Tờ Goal khẳng định, HLV Ten Hag rất muốn ngồi lại với Ronaldo để thấu hiểu sự thất vọng của chân sút này. Nhưng ông kỳ vọng sẽ thuyết phục được Ronaldo về dự án mới của Man Utd. Ten Hag cần Ronaldo để vực dậy Quỷ đỏ trong mùa giải mới.

Ronaldo có lý do để cân nhắc chia tay Man Utd trong bối cảnh anh không hài lòng với công tác chuyển nhượng của đội bóng này. Hiện Quỷ đỏ chưa mang về bất kỳ tân binh nào.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*