Sự thực về mối quan hệ giữa Eden Hazard và Carlo Ancelotti

 

Eden Hazard tập luyện tại Real Madrid

Thời điểm Eden Hazard mới cập bến Santiago Bernabeu, rất nhiều người đã tin rằng đây sẽ là quả bom tấn giúp Real Madrid thiết lập thế thống trị tại sân chơi Champions League sau khi Cristiano Ronaldo rời đi. Thế nhưng sau cùng, Hazard lại là một quả bom xịt của Real Madrid.

Từng là một ngôi sao gần như miễn nhiễm với chấn thương khi khoác áo Chelsea, tuy nhiên anh lại liên tiếp phải ‘vào viện dưỡng thương’ trong quãng thời gian chơi bóng ở Tây Ban Nha. Chính vì thế, bây giờ Hazard đã không còn là chính mình và chỉ là một nhân tố không quan trọng trong đội hình của huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

- Bóng Đá

Eden Hazard và Carlo Ancelotti có một mối quan hệ lạnh nhạt với nhau.

Theo thông tin từ Marca, hiện tại mối quan hệ của Hazard và Ancelotti tại Real Madrid đang ở trong trạng thái lạnh nhạt. Hazard thất vọng vì không thiếu thời gian thi đấu, còn Ancelotti dường như chẳng có ý định sẽ trọng dụng cậu học trò đắt giá nhiều hơn trong thời gian tới.

Cũng theo tờ báo Tây Ban Nha, Hazard có mối quan hệ tốt với những người đồng đội của mình ở Real Madrid. Anh luôn nhận được sự hỗ trợ kể cả ở những thời điểm khó khăn nhất. Vì thế dù thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị thế nhưng mỗi khi chứng kiến các đồng đội ghi bàn, anh luôn cảm thấy rất vui mừng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*