Stefano Pioli phát biểu tự tin trước thềm derby Milan

 

Bàn thắng đầu tiên của Daniel Maldini cho AC Milan

Rạng sáng ngày mai, tâm điểm của làng bóng đá Ý sẽ đổ dồn về San Siro, nơi mà hai gã khổng lồ của thành Milan là Inter và AC Milan sẽ chạm trán nhau trong trận cầu có ý nghĩa nhiều hơn 3 điểm rất nhiều. Lúc này cùng với Napoli, AC Milan là một trong hai đối thủ chính của Inter trong cuộc đua vô địch Serie A.

Chính vì thế, đương nhiên họ rất muốn giành trọn 3 điểm trong màn so tài này. Trận đấu tới, Zlatan Ibrahimovic sẽ không góp mặt. Tuy vậy, huấn luyện viên Stefano Pioli rất tự tin vào tài năng của Olivier Giroud nơi tuyến đầu:

- Bóng Đá

 Stefano Pioli có những phát biểu tự tin trước giờ bóng lăn.

“Inter đang có một hành trình tuyệt vời, những con số đã nói lên điều đó. Cũng đúng là chúng tôi đã sa sút, nhưng tôi có một niềm tin rằng AC Milan vẫn có thể thi đấu rất tốt. Sự tự tin và sức mạnh, đó là thứ mà AC Milan đang có vào lúc này. Giroud là một cầu thủ có đẳng cấp quốc tế và cậu ấy đã sẵn sàng để tỏa sáng tại derby Milan.”

Khi được hỏi liệu Inter có phải là đội cửa trên ở màn thư hùng này hay không, huấn luyện viên Stefano Pioli đã trả lời một cách đầy tự tin: 

“Inter là đội cửa trên hả? Đúng là họ đã vô địch và vẫn đang chứng tỏ mình rất mạnh. “

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*