Saul chê Premier League không có tính chiến thuật bằng La Liga

 

Buổi tập đầu tiên của Saul tại Chelsea

Eden Hazard, 31 tuổi, rời sân Stamford Bridge để gia nhập Los Blancos vào tháng 6 năm 2019 với tổng mức phí chuyển nhượng có thể vượt qua con số 150 triệu bảng. Tiền vệ người Bỉ được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong suốt thời gian ở Tây London nhưng Real Madrid dường như không phải là miền đất hứa với Hazard.

Saul chê Premier League không có tính chiến thuật bằng La Liga - Bóng Đá

 Saul cho rằng La Liga có tính chiến thuật nhiều hơn Premier League.

Anh chỉ ghi được vỏn vẹn 6 bàn thắng và 10 đường kiến tạo trong 61 lần ra sân cho Real Madrid, và dính rất nhiều chấn thương làm phong độ của anh ngày càng trồi sụt. Mùa này, Hazard đã ghi một bàn sau 18 trận và anh được cho sẽ ra đi vào tháng Giêng vừa qua, trước những lời mời từ Real Madrid. Tuy nhiên, cuối cùng thương vụ này đã không diễn ra. 

Chứng kiến những khó khăn của Hazard, tiền vệ Saul Niguez của Chelsea vô cùng thông cảm. Anh khẳng định bóng đá Tây Ban Nha là một “trò chơi hoàn toàn khác” với ở Anh.

“Chúng hoàn toàn khác nhau,” Saul nói trên trang web chính thức của Chelsea. “Ở kia, nó mang tính chiến thuật hơn nhiều, trong khi ở đây nó thiên về thể chất hơn và điên cuồng hơn một chút.”

“Ví dụ, tôi đã nói chuyện với bạn bè của tôi vào ngày hôm trước về Eden Hazard. Khi anh ấy ở đây, anh ấy dễ dàng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và sau đó anh ấy đến La Liga và gặp khó khăn riêng vì đó là một trận đấu hoàn toàn khác,” Saul nói thêm.

Thực tế, Saul cũng đang phải tìm cách thích nghi với môi trường bóng đá Anh. Anh chỉ mới đá chính hai trận ở mùa này và có số phút thi đấu khá hạn chế. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*