Sau vụ Greenwood, Rangnick cảnh báo các cầu thủ Man Utd một điều

 

Ole khen ngợi tài năng của Greenwood

Tiền đạo Mason Greenwood của Man Utd đã được bảo lãnh và đang chờ bị điều tra thêm, sau khi những cáo buộc liên quan đến những tội như hiếp dâm, tấn công, tấn công tình dục và đe dọa giết người.

Sau vụ Greenwood, Rangnick cảnh báo các cầu thủ Man Utd một điều - Bóng Đá

 Rangnick đau đầu vì sự cố của Greenwood.

Tiền đạo 20 tuổi đã trải qua ba đêm bị cảnh sát giam giữ trước khi được trả tự do và Quỷ đỏ khẳng định rằng cầu thủ người Anh sẽ không được tập luyện hoặc thi đấu cùng họ “cho đến khi có thông báo mới”.

“Thành thật mà nói, tôi không nói nhiều với các cầu thủ hiện tại về những gì đã xảy ra,” Ralf Rangnick thừa nhận.

“Tôi khá chắc chắn rằng họ (BLĐ) đã làm. Rõ ràng, chúng tôi đã có những cuộc thảo luận nội bộ, nhưng tôi khá chắc rằng mọi người sẽ hiểu những cuộc thảo luận nội bộ đó nên ở trong nội bộ.”

“Đó là một tình huống bất thường đối với tất cả mọi người và không ai muốn trải qua điều đó,” chiến lược gia người Đức nhấn mạnh.

“Rõ ràng, đó là một chủ đề trong đội, nhưng họ là con người và Mason là một phần của đội trước khi chúng tôi có quãng nghỉ.”

“Đó là một quá trình liên tục và chúng tôi phải tập trung vào trận đấu ngày mai và sau đó là trận đấu hôm thứ Ba với Burnley. Đây là tất cả những gì tôi có thể nói.”

“Rõ ràng, ai cũng muốn chuyện đó không xảy đến, nhưng họ đã làm và đây là tất cả những gì xảy ra, trong cuộc sống, không chỉ trong bóng đá chuyên nghiệp. Bạn phải ở lại với nhau, đoàn kết và tiếp tục bước đi,” Rangnick kết lại.

Ý đồ của Rangnick là khá rõ sau buổi trả lời phỏng vấn trên. Ông muốn các cầu thủ Quỷ đỏ tập trung vào thi đấu và không bị những lùm xùm của Greenwood làm ảnh hưởng đến phong độ ở trên sân.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*