“Salah muốn vượt qua kỷ lục của tôi”

'That tells me' - Robbie Fowler makes blunt Mohamed Salah admission after new contract - Bóng Đá

 

Mohamed Salah đã chấm dứt mọi đồn đoán liên quan đến tương lai của mình. Chân sút người Ai Cập ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, kéo dài đến tháng 6 năm 2025. Salah trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất lịch sử The Kop: 350 nghìn bảng/tuần.

Khả năng săn bàn là điểm mạnh nổi trội nơi Salah. Tiền đạo 30 tuổi đứng thứ 9 trong danh sách các ngôi sao ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Liverpool: 156 bàn thắng. Salah cần thêm 27 pha lập công để vượt qua cựu danh thủ Robbie Fowler (đứng thứ 6).

'That tells me' - Robbie Fowler makes blunt Mohamed Salah admission after new contract - Bóng Đá

Salah ký hợp đồng mới với Liverpool. 

Nhận định về hậu bối, Fowler cho rằng Salah mong muốn trở thành một huyền thoại đúng nghĩa xuyên suốt lịch sử đội chủ sân Anfield. “Tôi rất vui vì cậu ấy sẽ ở lại. Tôi luôn bác bỏ quan điểm cho rằng bộ đôi Luis Suarez và Fernando Torres là huyền thoại Liverpool. Họ phá hỏng di sản của mình khi chia tay The Kop” Fowler chia sẻ với Mirror.

Tôi từng nghĩ Salah tương tự như họ khi quá trình đàm phán hợp đồng mới trì trệ và kéo dài. Điểm mấu chốt là cậu ấy mong muốn ở lại. Có lẽ Salah muốn vượt qua kỷ lục của tôi. Tôi nghĩ điều đó chứng minh rằng cậu ấy muốn trở thành huyền thoại đúng nghĩa của Liverpool” Fowler nhận định.

Salah đoạt được hầu hết mọi danh hiệu cao quý trong màu áo Liverpool: Premier League, Champions League, FA Cup, Carabao Cup, Siêu cúp châu Âu, FIFA Club World Cup.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*