Roy Keane: “Cậu ấy đã trở lại quá nhanh”

 

Những tài năng trẻ cây nhà lá vườn của Liverpool

Sao trẻ Harvey Elliott có màn tái xuất tuyệt vời trong màu áo Liverpool. Cầu thủ 18 tuổi ghi siêu phẩm ở phút 76, góp công vào chiến thắng chung cuộc 3-1 của The Kop trước Cardiff City ở vòng 4 FA Cup. Đây là trận đấu đầu tiên của Elliott cho Liverpool kể từ khi anh dính chấn thương mắt cá chân vào tháng 9 năm ngoái.

Màn trình diễn ấn tượng giúp Elliott nhận nhiều lời ngợi khen từ giới chuyên môn. Bình luận với ITV Sport, hai cựu danh thủ Ian Wright và Roy Keane dành nhiều mỹ từ cho ngọc quý Liverpool.

Bạn sẽ nghi ngờ chính bản thân mình sau quãng thời gian dài nghỉ thi đấu. Bạn lo lắng liệu mình có thể lấy lại phong độ như trước đây hay không. Cậu ấy đã trở lại quá nhanh. Rõ ràng, Elliott nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất,” Keane chia sẻ.

Roy Keane and Ian Wright agree on Harvey Elliott after Liverpool comeback goal - Bóng Đá

Elliott ghi siêu phẩm ở ngày tái xuất sân cỏ.

Cậu ấy từng đề cập đến việc tập luyện, hồi phục thể lực tại Liverpool: bắt đầu sớm và kết thúc muộn. Đó là những gì bạn cần để lấy lại thể trạng. Tôi từng trải qua cảm giác đó ở Man United với chuyên gia Dave Fevre. Thật tuyệt vời khi thấy Elliott trở lại và ghi bàn. Cậu ấy trông thật sắc bén sau giai đoạn ngồi ngoài dưỡng thương,” Keane phân tích.

Cựu tiền đạo Arsenal, Ian Wright ca ngợi pha làm bàn của Elliott: “Pha chạm bóng thật tuyệt vời. Có hai cầu thủ đối phương. Một người trượt chân, người còn lại thì đã quá mệt mỏi. Elliott trông rất điềm đạm như chúng ta từng biết về cậu ấy.”.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*