Rooney tiết lộ áp lực thi chơi cho M.U, phải tìm đến rượu để giải tỏa

 

Marcus Rashford: ‘Rooney đã giúp tôi trưởng thành hơn’

Rooney bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình với Everton, ghi được bàn thắng đầu tiên tại Premier League khi chỉ mới 16 tuổi. Sau đó, ‘Gã Shrek’ gia nhập Man Utd và từng bước viết nên câu chuyện huyền thoại của mình tại đây. Rooney ghi được tổng cộng 253 bàn cho Quỷ đỏ, giành 5 chức vô địch Premier League và 1 Champions League.

Ở cấp độ đội tuyển, Rooney đã trở thành cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất cho Tam Sư với 120 trận. Mới đây, ông tiết lộ bản thân đã vật lộn để đối phó với sự nổi tiếng: “Tôi đã mắc rất nhiều sai lầm khi còn trẻ, một số trên báo chí và một số thì không.

Đối với tôi để giải quyết việc đó, đối phó với những thứ có trên mặt báo, đối phó với người quản lý, với gia đình vào thời điểm đó, rất khó khăn.

Derby County boss Wayne Rooney opens up on Manchester United struggles - Bóng Đá

 Rooney gặp nhiều áp lực khi chơi cho M.U.

Trong những năm đầu của tôi ở Manchester United, có lẽ cho đến khi chúng tôi có con trai đầu lòng, Kai, tôi đã thực sự tự nhốt mình. Tôi chưa bao giờ ra ngoài.

Có những lần bạn được nghỉ bóng đá vài ngày, , để cố gắng loại bỏ tất cả những điều đó khỏi tâm trí.

Áp lực khi chơi cho đất nước của bạn, chơi cho Man Utd, áp lực của một số nội dung xuất hiện trên báo về cuộc sống cá nhân của tôi, tôi chỉ cố gắng đối phó với tất cả những áp lực đang tích tụ lại với nhau.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*