Ronaldo nêu lý do cầu thủ hiện đại xuất sắc hơn thế hệ cũ

 

Nhìn lại ngày trẻ của Ronaldo ở PSV

Ronaldo, cựu ngôi sao của Barcelona, Real Madrid và Inter Milan, đã hết lời khen ngợi một loạt tiền đạo hiện đại, cho rằng các cầu thủ ngày nay có kỷ luật ngoài sân cỏ hơn nhiều so với 20 năm trước. Ronaldo nói với Bobo TV: “[Lionel] Messi thật phi thường, một cầu thủ mạnh mẽ và kỹ thuật. Cậu ấy muốn ghi bàn trong mọi trận đấu. Neymar là một cầu thủ hàng đầu khác.”

Đội hình đầu trọc - Bóng Đá

 Ronaldo là một biểu tượng của bóng đá Brazil.

Nói thêm, Ronaldo cho biết: “Tôi hy vọng Neymar có thể giành được điều gì đó với Brazil, nhưng cậu ấy đã bị chỉ trích ở quê nhà vì cuộc sống riêng tư của mình. Tuy nhiên, thế hệ cầu thủ này giỏi hơn chúng tôi ngoài sân cỏ. Họ ăn ngon và ngủ nhiều. Đối với chúng tôi thì ngược lại, chưa kể số phụ nữ chúng tôi có.”

Dù nổi tiếng thích hội hè và có nhiều phụ nữ vây quanh, huyền thoại người Brazil vẫn có một sự nghiệp lừng lẫy và được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá.

Anh ghi 352 bàn sau 518 trận cho các CLB và 62 bàn sau 98 trận cho đội tuyển quốc gia. Cùng Selecao, cựu danh thủ này 2 lần vô địch World Cup, 2 lần vô địch Nam Mỹ cùng một số danh hiệu và lọt vào nhiều trận chung kết lớn khác.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*