Ronaldo muốn rời M.U, fan cuồng Arsenal lập tức gửi thông điệp

Ronaldo muốn rời M.U, fan cuồng Arsenal lập tức gửi thông điệp - Bóng Đá

 

Ronaldo muốn rời United chỉ sau 1 mùa giải do họ không đảm bảo suất dự Champions League. Cầu thủ 37 tuổi đã trở lại United vào năm ngoái, nhưng màn tái xuất này trở thành một cơn ác mộng sau khi Quỷ đỏ ghi nhận thành tích tệ nhất từ trước đến nay tại Premier League.

Ronaldo không muốn chơi ở các giải dưới Champions League. Nhưng mặc dù Arsenal cũng lỡ cơ hội vào top 4, Morgan vẫn cố gắng thuyết phục Ronaldo gia nhập đội bóng yêu thích của mình.

Morgan đã gặp và phỏng vấn Ronaldo nhiều lần, thậm chí còn trao cho anh một chiếc áo đấu Arsenal có in tên anh ở mặt sau. Ronaldo cũng gần như ký hợp đồng với Pháo thủ vào năm 2003, nhưng United đã đánh bại Arsene Wenger.

Ronaldo muốn rời M.U, fan cuồng Arsenal lập tức gửi thông điệp - Bóng Đá

 Piers Morgan là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Pháo thủ.

Bây giờ khi Ronaldo muốn rời United một lần nữa, Morgan đã nhân cơ hội để chia sẻ lại hình ảnh khi ông trao cho CR7 chiếc áo Arsenal. Bình luận viên này đăng hình ảnh lên Twitter, kèm theo đó là lời nhắn: “Đã đến lúc @Cristiano”.

Tất nhiên, việc chuyển đến Arsenal là điều cực kỳ khó xảy ra với Ronaldo, ngay cả khi Pháo thủ có suất dự Champions League. Nhưng có rất nhiều lựa chọn cho cầu thủ 37 tuổi, bao gồm cả Chelsea, nơi chủ sở hữu mới Todd Boehly đang tìm cách nói chuyện với người đại diện của CR7 là Jorge Mendes.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*