Romano: “Arsenal đã cố gắng đẩy Aubameyang sang Juventus”

 

Aubameyang ra mắt tại Camp Nou

Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua, Arsenal và Aubameyang đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Tiền đạo người Gabon sau đó đã gia nhập Barcelona theo dạng miễn phí. Dù rất nỗ lực, nhưng cuối cùng Pháo thủ thành London đã không kịp đem về chân sút khác để thay thế Aubameyang.

Đội chủ sân Emirates theo đuổi Dusan Vlahovic quyết liệt. Tuy nhiên khi Juventus vào cuộc, Arsenal đã thất bại. Tiền đạo người Serbia đồng ý chuyển đến Turin bằng bản hợp đồng trị giá 68 triệu bảng. Theo Fabrizio Romano, Vlahovic không phải là chân sút duy nhất Pháo thủ theo đuổi.

Romano claims Arsenal tried to land 'complete' £125k-a-week striker in January, Auba swap deal mooted - Bóng Đá

 Aubameyang chia tay Arsenal.

Nhà báo người Italia cho biết: “Trong tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, Arsenal đã cố gắng đẩy Aubameyang sang Juventus trước khi họ ký hợp đồng với Dusan Vlahovic.

Arsenal muốn thực hiện một thỏa thuận hoán đổi – Aubameyang sang Juventus và Arthur hoặc Alvaro Morata đến Arsenal.

Cả hai đều là cho mượn, vì vậy không có thỏa thuận mua đứt.

Câu trả lời là không. Tại sao? Bởi vì Juventus quyết định ký Vlahovic, nhưng Barcelona cũng đang cố gắng chiêu mộ Morata và họ nhận được lời đề nghị giống như Arsenal.

Juventus đã sẵn sàng mở các cuộc đàm phán cho Morata nhưng Atletico Madrid đã nói không, vì họ không muốn chấp nhận thêm bất kỳ động thái cho mượn nào nữa đối với Morata.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*