Rời Học viện Arsenal, sao trẻ chính thức trở lại Premier League

 

Tháng đầu tiên của Vieira tại Palace

Sau quãng thời gian dài im ắng, TTCN mùa Đông đã diễn ra vô cùng sôi động trong ‘deadline day’. Tất nhiên, không chỉ các CLB lớn, mà hầu như tất cả đội bóng đều muốn thực hiện cho mình một vài thương vụ quan trọng trước thời điểm chợ Đông đóng cửa.

Mới đây, Crystal Palace đã chính thức chiêu mộ Luke Plange từ Derby County, thông qua một bản hợp đồng có thời hạn đến mùa Hè năm 2025. Chân sút 19 tuổi dự kiến sẽ gắn bó với Derby đến hết mùa này theo dạng cho mượn, trước khi trở lại Palace với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi. 

Thực tế, Plange mới có cho mình màn ra mắt chuyên nghiệp đầu tiên hồi tháng 12/2021, anh được HLV Wayne Rooney trao cơ hội trong trận gặp Bristol City. Và ngay ở lần đá chính đầu tiên cho Derby, tài năng người Anh đã lập tức thể hiện được phẩm chất của mình với bàn thắng duy nhất giúp The Rams hạ gục Blackpool.

Luke Plange to Crystal Palace  - Bóng Đá

 Plange gia nhập Palace.

Thực tế, Plange là một sản phẩm của Học viện Arsenal, anh được đánh giá cao thông qua những màn trình diễn ấn tượng ở cấp độ trẻ nhưng chưa bao giờ có cơ hội thăng tiến lên đội một. Dưới sự dẫn dắt của HLV Patrick Vieira vào mùa sau, dự kiến sao trẻ này sẽ phát triển vượt bậc khi nhìn vào Conor Gallagher, một ‘sao mai’ của Chelsea đang thi đấu ấn tượng tại Palace.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*