Rõ lý do Man Utd chưa thể hoàn tất vụ De Jong

Romano on De Jong - Bóng Đá

 

Frenkie de Jong đã là mục tiêu hàng đầu của Man Utd suốt thời gian qua. Man Utd liên tục đàm phán với Barcelona về một khoản phí chuyển nhượng. Đôi bên được cho là đã đồng ý một thương vụ chuyển nhượng, chỉ còn chờ chốt mức giá.

Được biết, đội chủ sân Old Trafford đã bỏ qua việc theo đuổi các mục tiêu chuyển nhượng khác để đảm bảo De Jong được ký hợp đồng vào mùa hè này. Ngày càng có khả năng De Jong sẽ gia nhập Man Utd.

Romano on De Jong - Bóng Đá

 Tới thời điểm hiện tại, Man Utd chưa thể dứt điểm thương vụ de Jong.

Ký giả Fabrizio Romano tiết lộ: “Man Utd và Barcelona đều đã thống nhất với nhau rằng mức phí chuyển nhượng cuối cùng cho De Jong sẽ là 85 triệu euro. Các cuộc đàm phán gần đây là liên quan đến phụ phí với giá 20 triệu euro. Trước mắt, Man Utd sẽ chi 65 triệu euro.”

Tuy nhiên, thông tin mới cập nhật từ chính Romano cho thấy, vấn đề lớn nhất nằm ở 20 triệu euro phụ phí. Cụ thể, theo nhà báo này, Man Utd và Barca vẫn đang thảo luận về cách chi trả 20 triệu euro phụ phí, và sau đó mới tiến hành thỏa thuận điều khoản cá nhân với De Jong.

Như vậy, tổng mức phí là 85 triệu euro nhưng chưa đôi bên chưa thống nhất về phụ phí 20 triệu euro. Đó là trở ngại khiến Man Utd chưa thể dứt điểm thương vụ chủ chốt này. 

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*