Real bán cầu thủ với giá 1 triệu euro

Victor Chust is poised to make Real Madrid - Bóng Đá

 

Chust đã trải qua mùa giải 2021/2022 ở Cadiz và câu lạc bộ Andalusia quyết định giữ anh lại. Madrid sẽ giữ 50% quyền hạn của mình và có cơ hội để thu thêm lợi nhuận với bất kỳ lời đề nghị nào trong tương lai mà Cadiz nhận được cho cầu thủ này.

Màn trình diễn của Chust cho Cadiz có phần đáng thất vọng và Real Madrid biết rằng trung vệ này không có đủ phẩm chất để trở thành một cầu thủ trong đội hình của họ, vì vậy việc bán anh với giá 1 triệu euro là hoàn toàn hợp lý.

Victor Chust is poised to make Real Madrid - Bóng Đá

 Victor Chust từ lâu đã không nằm trong kế hoạch của Real.

Cadiz muốn bổ sung một hậu vệ vào đội hình của họ và chuẩn bị giữ chân được Victor Chust, vì vậy họ có thể sẽ bỏ qua sự quan tâm đến hậu vệ Rafa Marin của học viện Real, người từng là mục tiêu của Cadiz. Điều đó có nghĩa là Marin có thể sẽ tiếp tục chơi với Castilla trong mùa giải này, Carlo Ancelotti có thể sử dụng anh trong vài trận đầu tiên tại Copa del Rey.

Sau thành công ngoài mong đợi ở La Liga và Champions League mùa giải trước, Real đã quyết tâm chi đậm để nối dài mạch giành danh hiệu và đã có được cái gật đầu của tiền đạo được đánh giá cao bậc nhất hiện nay là Kylian Mbappe, tuy nhiên sau cùng ngôi sao người Pháp đã bất ngờ từ chối để ở lại PSG.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*