Ray Parlour hiến kế cái tên Arsenal nên ký hợp đồng

 

Wilshere thể hiện trên sân tập

Jack Wilshere đã trở lại Arsenal hồi tháng 10 năm ngoái để tập luyện duy trì và chờ đợi cơ hội thi đấu ở một bến đỗ mới. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cựu sao ĐT Anh vẫn chưa tìm được nơi để “dụng võ”. Hiện tại anh vẫn đang tập luyện cùng các đàn em tại đại bản doanh The Gunners.

Ở Arsenal hiện tại, họ đã bật đèn xanh cho nhiều cầu thủ ra đi trong tháng Giêng và không mang bất kỳ tân binh nào về. Trước tình hình đó, cựu danh thủ Ray Parlour cho rằng Arsenal nên ký hợp đồng với Wilshere để dự phòng những rủi ro trong chặng đường cam go tiếp theo của mùa giải.

Ray Parlour hiến kế cái tên Arsenal nên ký hợp đồng - Bóng Đá

Wilshere đang tập luyện cùng Arsenal.

Trên TalkSPORT, Parlour cho hay: “Jack đang luyện tập với Arsenal mỗi ngày. Thành thật mà nói tôi cũng không nghĩ cậu ta sẽ được sử dụng. Nhưng nếu có một cuộc khủng hoảng chấn thương lớn, bạn không bao giờ biết được điều gì có thể xảy ra trong bóng đá. Đội bóng của bạn hoàn toàn có thể gánh chịu 2 đến 3 tiền vệ chấn thương cùng lúc.

Mikel Arteta là người sẽ định liệu Jack ấy có đủ nhạy bén hay không, bởi vì từ tập luyện đến thi đấu hoàn toàn khác. Phải có những trận đấu tập đang diễn ra, nơi nó có tính cạnh tranh cao hơn một chút so với buổi tập bình thường. Và lúc đó họ có thể quan sát Jack như trong một trận đấu thực thụ.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*