Rangnick xác nhận, rõ khả năng ra sân của Pogba trận Middlesbrough

 

Ralf Rangnick nói về chấn thương của Paul Pogba

Vào rạng sáng mai (05/02, giờ Việt Nam), Manchester United sẽ bước vào trận đấu với Middlesbrough tại vòng 4 FA Cup trên sân nhà Old Trafford. Đối đầu với đại diện đến từ Championship (Hạng Nhất Anh), Quỷ Đỏ hướng đến một kết quả tốt để tiến sâu vào giải và cũng lấy đà tâm lý chuẩn bị bước vào giai đoạn cam go ở Ngoại hạng Anh.

Trước thềm trận tiếp Boro, HLV Ralf Rangnick đã chia sẻ thông tin về lực lượng đội nhà: “Paul [Pogba] đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Cậu ấy thậm chí có thể có mặt trong đội hình xuất phát trong trận tới.

Rangnick xác nhận, rõ khả năng ra sân của Pogba trận Middlesbrough - Bóng Đá

HLV Rangnick cập nhật tình hình của Pogba.

Vẫn còn một vài cầu thủ vắng mặt. Edi Cavani sẽ trở lại vào cuối tuần. Cậu ấy đã liên lạc với tôi một tuần trước và hỏi liệu có thể có thêm 2 ngày ở nhà không và tôi đã cho phép.

Victor Lindelof đã bị ốm cả tuần và không tập luyện. Vì vậy, cậu ấy cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu ngày mai. Điều tương tự cũng đúng với Jesse [Lingard], cậu ấy đã hỏi tôi và CLB có thể cho phép nghỉ vài ngày hay không, chỉ để giải tỏa tâm lý.

Eric Bailly đã trở lại vào ngày hôm qua. Cậu ta có một số vấn đề, mắt cá chân bị sưng và do đó sẽ không góp mặt cùng đội trong trận đấu ngày mai.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*