Rangnick: “Tôi nghĩ Pogba đã làm tốt”

 

Tài năng của Paul Pogba khi còn khoác áo Juventus

Ở trận đấu với Middlesbrough thuộc khuôn khổ vòng 4 FA Cup, HLV Ralf Rangnick đã bố trí Pogba đá chính. Đây cũng là lần đầu tiên tiền vệ người Pháp thi đấu dưới sự dẫn dắt của ông thầy mới, bởi trước đó số 6 phải ngồi ngoài vì dính chấn thương từ tháng 11/2021.

Pogba chơi như một “số 8” trong sơ đồ 4-3-3. Chính ngôi sao 28 tuổi là người kiếm về được quả phạt đền ở phút thứ 18, nhưng Cristiano Ronaldo lại thực hiện không thành công. Pogba thi đấu đến phút thứ 82, sau đó được rút ra nghỉ và thay thế bởi Fred.

rangnick khen ngợi pogba - Bóng Đá

 Pogba đã bình phục chấn thương.

Nhận xét về màn trình diễn của Pogba, HLV Rangnick cho biết: Tôi nghĩ Pogba đã làm tốt. Tôi không có ý định để anh ấy chơi 80 phút, nhưng do thời gian của trận đấu, chúng tôi quyết định để Pogba trên sân, trước khi được thay bằng Fred.

Tôi nghĩ anh ấy đã làm tốt. Anh ấy đã không thi đấu trong 2 tháng rưỡi, gần 3 tháng, đó là màn trình diễn đầu tiên của anh ấy sau một thời gian khá dài. Tất cả chúng tôi đều rất vui khi có anh ấy trong các trận đấu sắp tới.”

Tương lai của Pogba vẫn đang là dấu hỏi lớn, khi hợp đồng của tiền vệ này sẽ đáo hạn vào mùa Hè, nhưng chưa có dấu hiệu cho thấy anh sẽ ký kết thỏa thuận mới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*