Rangnick: “Hy vọng cậu ấy có thể giữ vững phong độ đến cuối mùa”

 

Solskjaer chia sẻ về Lingard và De Gea 

Manchester United đã giành đến 3 chiến thắng sau 4 trận đấu tại Premier League trong tháng Một, và góp công lớn vào thành tích này hiển nhiên là David De Gea – người giúp Quỷ đỏ có 2 lần giữ sạch lưới cùng hàng loạt pha cứu thua ấn tượng. Nhờ phong độ xuất sắc này, mới đây De Gea đã được Premier League vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Một.

Trao đổi về danh hiệu kể trên, Rangnick thừa nhận cậu học trò của mình hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, ông cũng khẳng định lại đẳng cấp của De Gea, đồng thời hy vọng rằng ngôi sao này sẽ giữ vững phong độ ấn tượng đến cuối mùa. Thông qua trang web chính thức của Man Utd, chiến lược gia người Đức chia sẻ:

7 điều rút ra sau 10 trận HLV Rangnick nắm quyền tại Man Utd - Bóng Đá

 Rangnick đánh giá cao De Gea. 

“Tuyệt vời. Ý tôi là David hoàn toàn xứng đáng.”

“Cậu ấy đã cứu rỗi chúng tôi trong một vài trận đấu với những tình huống phản xạ và cứu thua ấn tượng. Như tôi đã nói, cậu ấy là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới.”

Tất nhiên, việc De Gea giữ vững phong độ chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho Man Utd. Thế nhưng, việc này cũng khiến họ đối diện với viễn cảnh mất đi Dean Henderson – người đã tìm đường rời khỏi Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng vừa qua vì không được thi đấu thường xuyên.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*