Ralf Rangnick trao cơ hội cho báu vật của Man Utd

 

Ralf Rangnick cám ơn người hâm mộ Quỷ đỏ

Vị chiến lược gia người Đức cũng nói thêm rằng Hannibal Mejbri, 19 tuổi, sẽ có mặt trong đội hình Quỷ đỏ ở trận đấu với Middlesbrough tại FA Cup vào rạng sáng thứ Bảy (giờ Việt Nam).

Ralf Rangnick says Hannibal will be part of Manchester United squad v Middlesbrough - Bóng Đá

  Hannibal được Rangnick tin tưởng.

Ralf Rangnick nói với trang web của câu lạc bộ: “Kể từ bây giờ, cậu ấy sẽ thường xuyên tập luyện với chúng tôi và là một thành viên của đội một. Hannibal cũng sẽ là một phần của đội bóng ở trận đấu ngày mai.”

Vị HLV người Đức cho biết khi được hỏi liệu ông có ấn tượng với Hannibal trong các buổi tập hay không: “Thành thật mà nói, tôi không theo dõi cậu ấy nhiều ở Man Utd như ở đội tuyển quốc gia. Tôi đã xem Hannibal chơi ở ĐTQG, không phải tại Cúp các quốc gia châu Phi mà là Cúp Ả Rập.

Tôi đã xem cậu ấy chơi trong trận chung kết Cúp Ả Rập và từ những gì tôi đã thấy cho đến nay, tôi nghĩ Hannibal là một tài năng đầy hứa hẹn. Cậu ấy xứng đáng là một phần của tập thể trong phần còn lại của mùa giải và cũng như trong trận đấu ngày mai.”

Hannibal được Man Utd ký hợp đồng từ Monaco năm 16 tuổi và nhanh chóng nổi lên như một tài năng đặc biệt ở cấp học viện. Tuyển thủ Tunisia đã có trận ra mắt đội một Man Utd vào ngày cuối cùng của mùa giải trước với Wolves, và cũng góp mặt cùng các đồng đội ở giai đoạn tiền mùa giải.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*