Ralf Rangnick than phiền sau thất bại trước Middlesbrough

 

Rangnick cám ơn NHM Quỷ đỏ

Tại Old Trafford, Man Utd đã có hiệp 1 ấn tượng. Họ tạo ra không ít cơ hội ghi bàn, nhưng không thể tận dụng được, đặc biệt Cristiano Ronaldo thậm chí còn sút hỏng penalty.

Man Utd boss Ralf Rangnick makes two complaints after Middlesbrough FA Cup defeat - Bóng Đá

 Rangnick thất vọng sau trận thua.

Quỷ đỏ có được bàn mở tỷ số do công của Jadon Sancho. Tuy nhiên, sang hiệp 2, Matt Crooks ghi bàn gỡ hòa cho Middlesbrough, đưa trận đấu đến hiệp phụ rồi loạt luân lưu. Và Anthony Elanga là người duy nhất sút hỏng sau 8 lượt ‘đấu súng’.

“Vô cùng thất vọng, đáng lẽ chúng tôi phải thắng và kết thúc trận đấu trong hiệp một,” HLV Ralf Rangnick cho biết.

“Xà ngang, cột dọc, quả phạt đền bị bỏ lỡ và rất nhiều cơ hội. Đáng lẽ ra tỷ số phải là 2-0 hoặc 3-0. Chúng tôi đã để thủng lưới một bàn thắng mà tôi không hiểu tại sao nó lại được công nhận. Cậu ấy điều khiển bóng bằng tay của mình. 

Trong khoảnh khắc họ ghi bàn, rõ ràng VAR sẽ không công nhận bàn thắng. Chúng tôi cũng đã không có được vị trí tốt trong thời điểm đó, quá sơ hở và để họ phản công. Đáng lẽ chúng tôi đã giành chiến thắng ở trận đấu này.

Anthony Elanga, bất cứ ai cũng có thể hiểu được cậu ấy thất vọng và đau khổ như thế nào khi sút hỏng 11m. Đó là quả sút phạt thứ 8 của chúng tôi, khi tất cả các cú sút trước đó đều thực hiện thành công.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*