Noel Whelan: Một cầu thủ M.U sẽ bùng nổ dưới thời HLV thay Rangnick

 

Van de Beek cập bến Everton 

Tuy không chiêu mộ bất kỳ tân binh nào, nhưng Manchester United cũng kịp thực hiện nhiều thương vụ đáng chú ý trong phiên chợ mùa Đông. Bên cạnh Anthony Martial, đội chủ sân Old Trafford cũng cho phép Donny Van de Beek rời khỏi Old Trafford để đầu quân cho Everton.

Theo quan điểm đến từ Noel Whelan, Man Utd thực sự đã có một quyết định đúng đắn khi để Van de Beek rời đi theo dạng cho mượn. Whelan khẳng định, Van de Beek sẽ được ra sân thường xuyên tại Everton, qua đó tích lũy được kinh nghiệm thi đấu và tỏa sáng tại Old Trafford vào mùa sau.

Martial rời đi chỉ là khởi đầu cho chiến dịch

 Ai sẽ thay Rangnick? 

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

“Cổ động viên Man United sẽ thực sự thất vọng khi thấy Van de Beek rời khỏi câu lạc bộ.”

“Tuy nhiên, đó lại là một động thái thực sự khôn ngoan từ Man United, khi họ để Van de Beek ra đi nhưng đã không cho phép một điều khoản mua đứt xuất hiện.”

“Tôi nghĩ, cậu ấy có một tương lai thực sự ở Man United, và có thể bùng nổ dưới sự dẫn dắt của bất kỳ ai thế chỗ Rangnick.”

“Đã đến lúc thích hợp để đưa cậu ấy ra khỏi câu lạc bộ. Everton có thể cho Van de Beek những phút thi đấu thường xuyên ở đội một, ở Premier League. Tôi rất háo hức chứng kiến những gì cậu ấy có thể làm được.” 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*