29/05/2024

Nhận định, soi kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Đài Loan, 14h30 ngày 6/2

Nhận định soi kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Đài Loan

Nữ Việt Nam đang đứng trước cơ hội cực lớn để lần đầu giành vé dự World Cup nữ 2023 khi chặng đường phía trước chỉ còn 1 đối thủ mang tên Nữ Đài Loan. Các học trò của HLV Mai Đức Chung đã xuất sắc giành chiến thắng 2-0 trước Nữ Thái Lan ở trận đấu ngày 2/2. Tuy nhiên, để có thể làm được điều này Nữ Việt Nam cần phải giành chiến thắng.

Nói thế là bởi Nữ Đài Loan đã giành chiến thắng 3-0 trước Nữ Thái Lan. Nhờ vậy, Nữ Đài Loan tạm thời có 3 điểm, hiệu số +3. Trong khi Nữ Việt Nam đang có 3 điểm và hiệu số +2 do chỉ giành chiến thắng 2-0 trước Nữ Thái Lan. Điều này đồng nghĩa với việc, nhiệm vụ của Nữ Đài Loan là chỉ cần hòa là sẽ vượt mặt Nữ Việt Nam để có vé dự World Cup 2023.

Tâm lý thi đấu của Nữ Đài Loan đang hơn hẳn so với Nữ Việt Nam. Phong độ của đội bóng này cũng là ấn tượng hơn đoàn quân của HLV Mai Đức Chung, khi Nữ Đài Loan bất bại 3 trận liên tiếp gần đây với 2 chiến thắng. Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng đang ủng hộ đội bóng này, khi bất bại 2 trận gần nhất, trong đó có 1 chiến thắng.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Việt Nam vs Nữ Đài Loan

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Việt Nam

Nhận định, soi kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Đài Loan, 14h30 ngày 6/2 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Đài Loan, 14h30 ngày 6/2 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Đài Loan

Nhận định, soi kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Đài Loan, 14h30 ngày 6/2 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Đài Loan, 14h30 ngày 6/2 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nữ Việt Nam vs Nữ Đài Loan

Nhận định, soi kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Đài Loan, 14h30 ngày 6/2 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Đài Loan, 14h30 ngày 6/2 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Đài Loan

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo Nữ Việt Nam chấp 0:1/2. Đây là tỷ lệ đã xuất hiện ở lần gần nhất hai đội chạm trán nhau và kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng. Phong độ của Nữ Đài Loan lúc này cũng đang tương đối ổn định, khi thắng kèo châu Á ở 3 trận liên tiếp gần đây.

Chọn: Nữ Đài Loan.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đối đầu giữa đôi bên trong quá khứ thường diễn ra với thế trận rất chặt chẽ và kín kẽ, khi 3/4 trận gần đây đều có không quá 2 bàn thắng. Với tính chất quan trọng của trận đấu, màn thư hùng này bởi thế khó có thể diễn ra cởi mở.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Nữ Việt Nam 1-1 Nữ Đài Loan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*