Người trong cuộc tuyên bố, sao Bayern mang tin vui cho CLB EPL

 

Video Sule tại Bundesliga

Niklas Sule chuẩn bị đáo hạn hợp đồng với Bayern Munich vào mùa hè 2022. Bayern rất muốn giữ chân Sule nên họ liên tục làm việc với trụ cột trên bàn đàm phán.

Die Roten đưa ra mức lương cố định dưới 10 triệu euro/năm cho Sule, con số thấp hơn những gì Bayern muốn dành cho mục tiêu Andreas Christensen. Điều này khiến trung vệ người Đức cảm thấy thất vọng. Tin đồn Sule rời sân Allianz Arena ngày càng được lan tỏa.

Mới đây nhất, người đại diện của Sule đã khẳng định về điều này, trích dẫn từ SPORT1:

“Chúng tôi chưa bao giờ đàm phán với Bayern khi chỉ có cách tiếp cận bằng lời nói. Chúng tôi đã gặp nhau, nói chuyện về nó và tôi đã ra hiệu vào thời điểm đó rằng thân chủ đang xem xét liệu anh ấy có muốn gia hạn hợp đồng hay không. Mọi thứ trong chuyện đàm phán này không liên quan đến tiền bạc.”

Người đại diện khẳng định Sule sẽ ra đi - Bóng Đá

 

“Không liên quan gì đến tiền cả. Tôi đã nói chuyện với Hasan Salihamidzic về khả năng gia hạn, đó là vào cuối mùa thu năm ngoái. Lúc đó Sule đã quyết định và nói với tôi: ‘Tôi muốn điều gì đó khác đi’.”

Câu lạc bộ mới đã được quyết định và Sule đã đưa ra ý nguyện. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu cậu ấy đổi ý.”

Việc Sule ra đi ngày càng được làm sáng tỏ. Đây là thông tin khiến CLB Ngoại hạng Anh như Chelsea vui mừng. The Blues hiện muốn chiêu mộ ngôi sao người Đức.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*