Người đại diện Dybala đánh giá cao một CLB thành London

 

Dybala và Douglas Costa giải trí trên sân tập

Chelsea đang gặp những vấn đề nhất định trên hàng công. Dù đã bổ sung Romelu Lukaku với giá gần 100 triệu bảng vào tháng 8 vừa qua nhưng The Blues vẫn khó khăn trong khâu ghi bàn.

Người đại diện Dybala đánh giá cao một CLB thành London - Bóng Đá

 Dybala sẽ rời Juventus vào cuối mùa bóng.

Trong khi đó, Paulo Dybala sẽ đáo hạn hợp đồng với Juventus vào cuối mùa bóng này và là cầu thủ giá trị bậc nhất trở thành “tự do” trong Hè tới. Được biết, Lão bà mới đây đã đề nghị một bản hợp đồng 5 năm với tiền đạo người Argentina với mức lương 6,66 triệu bảng/năm. Tuy nhiên, vào phút chót, Juventus đã thay đổi các điều khoản do những khó khăn về tài chính.

Nếu không có gì đột biến xảy ra, Dybala sẽ rời thành Turin khi mùa bóng này kết thúc. Trên thực tế, việc Juventus chi tới 75 triệu euro cho Dusan Vlahovic trong tháng Giêng cũng là động thái cho thấy họ đã sẵn sàng nói lời chia tay với Dybala. 

Về phía Chelsea, họ cảm thấy Dybala là một thương vụ quá hời để nhảy vào. Theo 90min (dẫn nguồn từ Express), người đại diện của Dybala đánh giá cao sự quan tâm của Chelsea. Ngoài ra, những ông lớn như Liverpool, Manchester United hay Arsenal đều quan tâm đến chân sút 28 tuổi. Vì đây là một bản hợp đồng tự do nên tiền lương, thưởng ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của chân sút Argentina. 

Ngoài Dybala, Chelsea còn đang theo đuổi một số cầu thủ như Jules Kounde, Niklas Sule để gia cố hàng phòng ngự trong thời gian tới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*